Angelina Jolie trải lòng về căn bệnh lạ và cuộc hôn nhân với Brad Pitt

(Dân trí) - Ngôi sao nổi tiếng thế giới thừa nhận, cuộc hôn nhân tan vỡ với Brad Pitt thực sự khiến cuộc sống của cô trở nên khó khăn. Đồng thời, cô cũng hé lộ việc đang mắc một căn bệnh lạ, liệt cơ mặt một bên.

Angelina Jolie đưa các con đi chơi công viên

Ngôi sao 42 tuổi đã trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair và toàn bộ bài phỏng vấn được đăng tải trên số báo tháng 9/2017. Angelina Jolie gây sốc khi nhắc đến căn bệnh Bell's Palsy (bệnh liệt cơ mặt) mà cô đang mắc phải.


Angelina Jolie trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair, số tháng 8/2017.

Angelina Jolie trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair, số tháng 8/2017.

Bell's Palsy là tình trạng bệnh bị yếu hay liệt cơ một bên mặt. Căn bệnh này khiến bệnh nhân khó điều khiển các cơ bắp trên mặt và làm cho cơ bắp bị cứng, tê và mất co giãn khi nói hoặc cười. Hiện, Angelina hiện đang nhờ đến phương pháp châm cứu để chữa trị căn bệnh liệt nửa cơ mặt.

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9 năm ngoái và giành quyền chăm sóc, nuôi dưỡng 6 đứa con từ đó đến nay. Việc đầu tiên cô làm sau khi đệ đơn ly dị Brad Pitt chính là chuyển ra khỏi ngôi biệt thự của hai người, cùng các con tới Malibu sống để tránh xa cuộc sống ồn ào tại Hollywood.

“Suốt 9 tháng, tôi đã cố gắng làm thật tốt việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa, rửa chén và đọc truyện cho các con ngủ. Tôi đang ngày càng giỏi ở cả 3 lĩnh vực đó”, nữ diễn viên 41 tuổi kể về cuộc sống của một người mẹ đơn thân với 6 đứa con.


Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt vào năm 2016.

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt vào năm 2016.

Trong bài phỏng vấn với tờ Vanity, Jolie lần đầu thú nhận mâu thuẫn giữa cô và Brad Pitt nảy sinh vào giai đoạn hậu kỳ của bộ phim “First They Killed My Father” vào mùa hè năm 2016. “Tôi không muốn dùng những từ đó nhưng thực sự mọi chuyện trở nên khó khăn”, Angelina nói.

Ngôi sao nổi tiếng phủ nhận thông tin cho rằng, chính tham vọng làm chính trị của Angelina Jolie đã đẩy cuộc sống của cô và Brad Pitt rơi vào địa ngục. “Cả gia đình tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên và giản dị. Lối sống của tôi và Brad Pitt không hề khác nhau hay mâu thuẫn. Đó không phải là vấn đề. Chỉ là chúng tôi muốn cho các con những trải nghiệm tuyệt vời mà thôi. Chúng là những cá nhân rất độc lập, biết suy nghĩ và thích hòa nhập với thế giới. Tôi rất tự hào về các con”.

Khi được hỏi về những ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân tan vỡ với các con, Angelina Jolie trả lời: “Chúng rất dũng cảm. Thực sự các con tôi rất dũng cảm”. 6 đứa trẻ giờ sống cùng mẹ và thỉnh thoảng vẫn thăm bố, theo đúng yêu cầu của tòa.


Ngôi sao nổi tiếng khẳng định, mối quan hệ giữa cô và Brad Pitt vẫn rất ổn vì cả hai đều cố gắng đạt được một mục đích chung.

Ngôi sao nổi tiếng khẳng định, mối quan hệ giữa cô và Brad Pitt vẫn rất ổn vì cả hai đều cố gắng đạt được một mục đích chung.

Mặc dù bên ngoài tỏ ra điềm tĩnh, nhưng Angelina Jolie cho biết, cô luôn tránh thể hiện cảm xúc đau đớn và tức giận trước mặt các con: “Thuở thiếu thời, tôi rất lo lắng về mẹ của mình. Tôi không muốn các con mình lo lắng về tôi giống như thế. Nếu có khóc, tôi phải khóc trong phòng tắm, chứ không thể làm điều đó trước mặt bọn trẻ. Bạn cần cho chúng thấy rằng mọi chuyện vẫn ổn thôi, dù thật ra chính bạn cũng không rõ”.

Tháng 6 vừa rồi, Brad Pitt đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với tờ GQ. Những thông tin anh tiết lộ khi đó thực sự gây sốc và thu hút sự quan tâm của dư luận. Nam diễn viên 53 tuổi thừa nhận, chính chứng nghiện rượu của anh đã khiến hôn nhân giữa anh và Angelina Jolie đổ vỡ.

Khi được hỏi về cuộc phỏng vấn và những thông tin mà chồng cũ tiết lộ trên báo, Angelina Jolie khẳng định, cô không ngạc nhiên với những gì chồng cũ làm. “Hai chúng tôi vẫn quan tâm tới nhau và quan tâm tới gia đình của chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng giải quyết để đạt được một mục đích chung”, nữ diễn viên xinh đẹp mỉm cười nói.


Angelina Jolie đã cảm nhận được sự thay đổi trên cơ thể và quá trình lão hóa.

Angelina Jolie đã cảm nhận được sự thay đổi trên cơ thể và quá trình lão hóa.

Trong vòng 4 năm qua, Angelina Jolie đã trải qua hai ca phẫu thuật lớn trong đời, cắt bỏ buồng trứng và tuyến vú để ngăn ngừa nguy cơ ung thư. Cô từng giải thích lý do làm phẫu thuật là vì muốn sống bên Brad Pitt và các con lâu hơn nữa. Nói về hai ca phẫu thuật này, Jolie cho biết: “Tôi bước đến phòng phẫu thuật mà trong lòng rất vui mừng. Tôi còn nhún nhảy. Bởi vì khi ấy, nó chỉ là ca phẫu thuật để phòng bệnh”.

Bà mẹ sáu con giờ đã nhận ra những thay đổi trên cơ thể về quá trình lão hóa đang diễn ra từng ngày với mình. Đó là những sợi tóc bạc hay làn da ngày càng khô đi. “Tôi không biết tình trạng đó là do tôi đã mãn kinh hay là do một năm nhiều biến động trong cuộc sống khiến tôi bị như vậy. Giờ đây, tôi thấy mình là một phụ nữ trọn vẹn hơn. Tôi đặt gia đình lên hàng đầu và tự kiểm soát cuộc sống, sức khỏe của mình. Điều đó giúp tôi trở thành người phụ nữ trọn vẹn”.


Angelina Jolie tự hào về các con đã và đang rất dũng cảm khi đối diện với cuộc hôn nhân tan vỡ giữa cô và Brad Pitt.

Angelina Jolie tự hào về các con đã và đang rất dũng cảm khi đối diện với cuộc hôn nhân tan vỡ giữa cô và Brad Pitt.

Angelina Jolie trải lòng về căn bệnh lạ và cuộc hôn nhân với Brad Pitt - 6

Angelina Jolie trải lòng về căn bệnh lạ và cuộc hôn nhân với Brad Pitt - 7

Angelina Jolie trải lòng về căn bệnh lạ và cuộc hôn nhân với Brad Pitt - 8

Angelina Jolie trải lòng về căn bệnh lạ và cuộc hôn nhân với Brad Pitt - 9

Angelina Jolie trải lòng về căn bệnh lạ và cuộc hôn nhân với Brad Pitt - 10


Những hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie trên tạp chí Vanity Fair, số tháng 8/2107.

Những hình ảnh mới nhất của Angelina Jolie trên tạp chí Vanity Fair, số tháng 8/2107.

Mi Vân
Theo Vanity Fair