Angelina Jolie: “Bé gái giống tôi, còn bé trai giống Brad”

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair, Angelina Jolie tiết lộ, con gái Vivienne rất giống cô và con trai Knox thì giống bố Brad ở sự điềm tĩnh.

Gia đình của Brangelina thường xuyên di chuyển rất nhiều giữa các quốc gia khác nhau và Angelina thú nhận rằng, sau mỗi chuyến bay dài, cả gia đình cô rất mệt, phải đi ngủ sớm và vì thế, bọn trẻ cũng dậy sớm hơn - chừng 4 giờ 30 phút sáng và bắt đầu chạy vòng quanh nhà.

 

Nói về gia đình của mình trong mỗi chuyến đi, Angelina cho biết: “Brad sắp đặt mọi thứ đâu vào đấy. Anh ấy thường nói: “Đi ngủ nào các con, chúng ta còn nhiều việc phải làm ngày mai”. Brad là một người cha rất tận tụy, rất tuyệt vời”.

 

Angelina Jolie: “Bé gái giống tôi, còn bé trai giống Brad” - 1

 Angelina Jolie và ba con lớn

 

Dù khá bận rộn và vất vả với 6 đứa con sàn sàn tuổi nhau nhưng Angelina Jolie không hề cảm thấy có gì đáng phàn nàn, cô nói: “Với hai đứa bé sinh đôi, bạn có thể sẽ vất vả gấp đôi nhưng cũng được vui đùa gấp đôi. Bạn phải ngắm hai đứa nhỏ nhà tôi, chúng luôn có sự liên kết với nhau, chúng cười với nhau, hít hà và liên tục chạm vào nhau, điều này rất thú vị”.

 

Angelina tiết lộ là tính cách của hai con cô ngày một rõ rệt: “Càng ngày chúng càng lộ rõ tính cách của mình. Knox thì trầm tính, thư thái còn Viv thì ồn ào, mạnh mẽ. Knox trông rất giống cha còn Viv thì giống mẹ”.

 

Angelina Jolie: “Bé gái giống tôi, còn bé trai giống Brad” - 2
 Brangelina và cặp song sinh

 

Ngôi sao của phim Truy sát cũng tiết lộ rằng, dù đã chia tay hai người chồng trước nhưng giờ đây, cô và chồng cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè. Angie nói: “Tôi vẫn là bạn tốt của Billy Bob và Jonny Lee, họ không có nhiều bí mật vì cả hai đều là nghệ sỹ - thích tâm sự và thổ lộ chuyện tình cảm”.

 

Angelina Jolie: “Bé gái giống tôi, còn bé trai giống Brad” - 3
 Angelina Jolie - bà mẹ hạnh phúc

 

Với câu hỏi “Cô có tin vào số phận hay không?”, Angelina trả lời rằng: “Tôi chỉ tin - theo khía cạnh tích cực. Khi tôi gặp con trai Maddox ở Campuchia và rời đi, tôi nghĩ mình đã bỏ quên thứ gì đó ở đất nước này, rồi khi tôi quay lại làm từ thiện, tôi thực sự cảm thấy, mình sắp gặp con trai rồi, đó là một cảm giác rất kỳ lạ. Ngay từ khoảnh khắc tôi nhìn thấy Maddox, tôi đã biết mình sẽ là mẹ của cậu bé, điều này rất khó diễn tả”.

 

Angelina Jolie: “Bé gái giống tôi, còn bé trai giống Brad” - 4
 Angelina Jolie và gia đình đã quay trở lại Pháp

 

Nói về danh tiếng của mình, Angelina bày tỏ rằng, dù thế giới có yêu hay ghét cô thì cũng chẳng thể quan trọng bằng việc cô có một gia đình hạnh phúc, Angie nói: “Tôi chỉ là một bà mẹ may mắn có một gia đình hạnh phúc. Mọi người có yêu hay ghét tôi thì hàng sáng tôi vẫn thức dậy với một đàn con và tôi hạnh phúc vì điều đó”.

 

Tháng 11 tới, trên bìa tạp chí W sẽ là ảnh đen trắng của Angelina Jolie do chính Brad Pitt “đảm nhiệm” vai trò thợ nhiếp ảnh. Chùm ảnh trên W của gia đình Brangelina được thực hiện từ tháng 8, tại Pháp.

 

Angelina Jolie: “Bé gái giống tôi, còn bé trai giống Brad” - 5
 Angelina Jolie - ảnh do Brad chụp

 

Sau khi hoàn thành chuyến về Mỹ để quảng cáo cho bộ phim mới, Angelina Jolie và gia đình cô đã trở lại Pháp ngày 8/10 vừa qua. Sau khi sinh hai em bé vào tháng 7/08, gia đình Brangelina gần như chỉ sống tại Pháp - quê mẹ của Angelina và không hề trở về Mỹ cho tới đầu tháng 10.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Dòng sự kiện: Angelia Jolie 2008