Angelina Jolie muốn có thêm 2 con

(Dân trí) - Chưa hài lòng với sáu “nhóc tỳ”, “Bà Smith” Angelina Jolie tuyên bố với tờ Stylist rằng cô muốn có thêm ít nhất 2 đứa con nữa, một con đẻ, một con nuôi.

Đại gia đình của Angelina Jolie đã có sáu đứa trẻ đáng yêu nhưng Angelina Jolie chưa có ý định dừng lại ở con số 6. Ngôi sao Hollywood, đại sứ thiện chí của LHQ mới đây có cuộc trò chuyện với tạp chí Stylist và cô nói, cô muốn có thêm ít nhất 2 đứa con nữa.

 

“Tôi nghĩ tương lai gia đình tôi sẽ có thêm con, cả con đẻ và con nuôi”, Angelina Jolie thổ lộ.
 
Angelina Jolie muốn có thêm 2 con - 1

Angelina Jolie và con trai lớn Maddox

Một nguồn tin thân cận với gia đình Jolie - Pitt khẳng định: “Hiện giờ thì Brangelina chỉ muốn có thêm hai con, một con đẻ, một con nuôi nhưng tương lai thì không thể nói trước. Mỗi người có một đam mê, có người nghiện rượu, thuốc lá…còn Brad và Angie thì “nghiện” trẻ con”.

 

Dù có nhiều con nhưng Angelina Jolie khẳng định cô luôn có đủ thời gian chăm sóc và quan tâm tới tất cả con của mình. “Tôi và Brad dành nhiều thời gian nhất có thể cho các con. Phải nói, cuộc sống của tôi rất bận rộn, gia đình tôi đôi khi hỗn loạn nhưng vô cùng hạnh phúc”.
 
Angelina Jolie muốn có thêm 2 con - 2
 Cặp đôi Angelina - Brad thích có nhiều con
 
Nữ diễn viên 34 tuổi cũng khẳng định cô không nuôi dạy con theo kiểu “cho chúng cảm giác chúng có bố mẹ là ngôi sao”. “Tôi thích cuộc sống bình thường và các con tôi phát triển bình thường như đám trẻ đồng lứa”.
 
Angelina Jolie muốn có thêm 2 con - 3
 Angelina Jolie và hai con gái cưng
 

Angelina Jolie mới đây cũng đã nối lại quan hệ với cha cô, nam diễn viên Jon Voight, người cô tránh mặt từ nhiều năm nay vì đã phản bội mẹ cô và có những tuyên bố không hay về cô trên báo.

 

Trò chuyện với tờ The Sun, Angelina Jolie cho biết: “Đôi khi cha con tôi viết thư cho nhau. Cha mẹ luôn là những người quan trọng có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời tôi. Chính cha tôi đã truyền cho tôi đam mê điện ảnh”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Dòng sự kiện: Angelia Jolie 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm