Sóc Trăng: Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khẩn thiết kêu oan!

Dân trí TAND tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan này vừa có thông báo gửi Viện KSND tỉnh Sóc Trăng về việc kháng cáo kêu oan của ông Ngô Văn Phán - nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Kế Sách, người mà cách đây hơn một tháng đã bị TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt 2 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
>>Sóc Trăng: Đất đang tranh chấp, chính quyền vẫn vô tư ký cho chuyển nhượng
>>Sóc Trăng: Sự “sốt sắng” khó hiểu của Chi cục THADS huyện Mỹ Xuyên
>>Sóc Trăng: Cơ quan chức năng đồng loạt “làm khó” người được thi hành án

Vụ việc bắt đầu từ năm 2012 khi ông Ngô Văn Phán (58 tuổi, ngụ xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, Sóc Trăng) kiện người em “cột chèo” là Huỳnh Thế Hùng (58 tuổi) ra TAND huyện Kế Sách để đòi nợ 850 triệu đồng. Số tiền này được cho là ông Hùng nhờ ông Phán vay tiền của Quỹ Tín dụng Trung ương (nay là Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam chi nhánh tỉnh Sóc Trăng Co-op Bank).

Theo ông Phán, lúc đó, ông là Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Kế Sách. Ông Hùng nguyên là đại úy, cán bộ điều tra Công an huyện Kế Sách nhưng đã nghỉ chế độ. “Vay tiền xong tôi đưa Hùng nên vợ chồng người em cột chèo này ghi biên nhận rõ ràng. Những năm qua, nợ của Hùng tôi phải trả cho ngân hàng nên kiện Hùng để đòi lại. Khi vụ việc được tòa án thụ lý và chuẩn bị đưa ra xét xử thì tôi bị công an bắt”, ông Phán nói trong sự bức xúc.

Ông Phán kể, ngoài ông Hùng, ông được nhiều người nhờ vay tiền vì họ vay không được. Khi đó, ông Phán đang có dự án nuôi cá tra xuất khẩu, vay vốn theo nhóm và được Co-op Bank cấp hạn mức tín dụng đến 4 tỷ đồng nên ông sẵn sàng giúp người dân. Trong quá trình hỗ trợ nhau, ông Phùng Văn Hò, Trần Văn Sáng, Trịnh Văn Thượng và Kim Mạnh cho rằng, ông Phán chậm đưa tiền vay cho mình nên 4 hộ này làm đơn tố cáo ông Phán.

Quá trình điều tra, nhà chức trách cho rằng, ông Phán tự nâng số tiền vay cao hơn mức thỏa thuận với người dân để có thêm tiền trả nợ của cá nhân. Dựa vào những chứng cứ này, tháng 2/2014, Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố Phán thêm hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

“Tôi vay tiền thì tôi trả ngân hàng và được người dân bảo lãnh bằng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Chúng tôi hoàn toàn tự nguyện, người dân không ép buộc, họ đưa giấy tờ cho tôi vay tiền và ngân hàng xem hồ sơ kỹ mới giải ngân. Đến nay tôi đã trả nợ hết cho ngân hàng, không thiếu người dân đồng nào thì không thể nói tôi lừa đảo”, ông Phán cho biết.

Ông Phán với hồ sơ kêu oan.
Ông Phán với hồ sơ kêu oan.

Tháng 8/2014, ông Ngô Văn Phán ra tòa lần đầu và Viện KSND tỉnh Sóc Trăng cáo buộc phạm hai tội “Lừa đảo” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, HĐXX đã trả hồ sơ để điều tra lại vì không đủ chứng cứ buộc tội ông Phán. Gần hai tháng sau, ông Phán được gia đình bảo lãnh tại ngoại khi Công an tỉnh Sóc Trăng có quyết định tạm đình chỉ điều tra bị can ngày 14/2/2015.

Mười tháng sau, Công an tỉnh Sóc Trăng đình chỉ vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” đối với ông Phán, nhưng phục hồi điều tra hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Giữa tháng 1/2016, Viện KSND tỉnh Sóc Trăng ra cáo trạng mới, cáo buộc ông Phán chiếm đoạt của Co-op Bank 1,43 tỷ đồng.

Ra tòa cuối tháng 3/2016, ông Phán phản bác cáo buộc của cơ quan công tố. Ông Phán cho rằng, ông giao dịch với ngân hàng là quan hệ dân sự, nợ vay ông Phán sẽ trả và khẳng định đã tất toán đầy đủ các hợp đồng với Co-op Bank chứ không chiếm đoạt hay lừa đảo.

Một số hộ dân được HĐXX thẩm vấn đã trả lời rằng, họ có nhờ ông Phán vay tiền. Chỉ có 3 hộ không nhận đủ tiền như giao kết với ông Phán và trong đó có một trường hợp đã tất toán với ngân hàng (được giải chấp).

Từ đó, đại diện Viện KSND tỉnh Sóc Trăng đã rút một phần truy tố ông Phán tại tòa. Số tiền Viện KSND cáo buộc ông Phán lừa đảo từ 1,43 tỷ đồng được giảm xuống còn 291 triệu đồng (chưa trừ hợp đồng đã tất toán). Đối với các trường hợp vay vốn liên quan đến hộ Phùng Văn Hò, Trần Văn Sáng, Trịnh Văn Thượng, Kim Mạnh, Huỳnh Thế Hùng… mà cơ quan công tố đề cập trong cáo trạng lần đầu đã không còn được kiểm sát viên nhắc đến để buộc tội bị cáo.

Biên nhận vợ chồng ông Hùng nhận nợ ông Phán nhưng ông Hùng lại đi tố cáo người anh bạn rể khiến ông Phán vào tù oan.
Biên nhận vợ chồng ông Hùng nhận nợ ông Phán nhưng ông Hùng lại đi tố cáo người anh bạn rể khiến ông Phán vào tù oan.

Theo luật sư bào chữa cho ông Phán, số tiền mà đại diện Viện KSND cho rằng ông Phán chiếm đoạt của ngân hàng thực chất là tiền người dân vay Co-op Bank. Tại tòa, hai hộ Lê Văn Mót và Bùi Văn Bé đều đồng ý họ có nợ Co-op Bank và sẽ trả nợ đầy đủ theo khế ước. Như vậy, ông Phán hoàn toàn vô tội, bị công an bắt oan và Viện KSND tỉnh Sóc Trăng truy tố sai.

Dù chứng cứ oan sai đã rõ nhưng TAND tỉnh Sóc Trăng vẫn tuyên ông Phán 2 năm tù vì tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Theo HĐXX, do ông Phán ký thay người dân trong thủ tục vay vốn liên quan đến hộ dân Lê Văn Mót và Bùi Văn Bé nên hợp đồng của hai người này là vô hiệu. Vì vậy, hai ông Mót và Bé có trách nhiệm trả cho ông Phán 156,5 triệu đồng (vốn và lãi). Ngược lại, ông Phán có trách nhiệm trả cho Co-op Bank 156,5 triệu đồng.

Cùng kháng cáo bản án sơ thẩm như ông Phán còn có Co-op Bank. Trong đơn kháng cáo do Phó Giám đốc Co-op Bank Sóc Trăng Trương Thanh Hùng ký có nêu: “HĐXX tuyên vô hiệu hai hợp đồng của ông Bé và ông Mót là không chính xác, không có cơ sở pháp lý. Cả hai hợp đồng được UBND xã công chứng, chứng thực đầy đủ. Cấp sơ thẩm xác định Co-op Bank là nguyên đơn dân sự là hoàn toàn không chính xác vì chúng tôi chưa hề có đơn nào đến tòa để yêu cầu ông Phán phải trả số tiền vay cho Co-op Bank”. Từ đó, Co-op Bank cho rằng họ chỉ có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan chứ không phải nguyên đơn dân sự và càng không phải là bị hại trong vụ án.

Bạch Dương

MỚI NHẤT
Sóc Trăng: Khuất tất trong vụ án “đứng tên giùm” giấy tờ đất
Sóc Trăng: Khuất tất trong vụ án “đứng tên giùm” giấy tờ đất

(Dân trí) - Sau khi được cựu kiểm sát viên nhờ “đứng tên giùm” giấy tờ đất, chủ quán nem nướng Kim Tuyến ở đường Lê Hồng Phong (phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đã bán lại cho người khác. Vụ việc này được cho là có dấu hiệu hình sự.

Thứ tư, 01/06/2016 - 11:35

Bài 2: Lộ diện công trình hàng chục tỷ, xây rồi “đắp chiếu”!
Bài 2: Lộ diện công trình hàng chục tỷ, xây rồi “đắp chiếu”!

(Dân trí) - Mặc dù hoạt động sản xuất, kinh doanh tại Trung tâm giống cây trồng, vật nuôi tỉnh Quảng Trị nhiều năm liên tiếp bị lỗ, nhưng đơn vị này lại không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với nguồn vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng, nhưng chưa phát huy hiệu quả.

Thứ tư, 01/06/2016 - 11:15

Hà Nội: Người dân "kêu trời" vì điểm đặt xe bus quá bất cập
Hà Nội: Người dân "kêu trời" vì điểm đặt xe bus quá bất cập

(Dân trí) - Thời gian qua những hộ dân sinh sống và kinh doanh ở dọc đường Hồ Tùng Mậu(đoạn từ cổng đình Mai Dịch đến quá số nhà 52) luôn cảm thấy bất ản vì điểm xe bus có nhiều bất cập. Hàng ngày có cả nghìn người đi lại, xe ôm, xe khách chèo kéo tạo cảnh lộn xộn an ninh không đảm bảo.

Thứ tư, 01/06/2016 - 08:53

Thanh tra Bộ xây dựng đề nghị Chủ tịch tỉnh Kiên Giang tạm dừng vụ cưỡng chế bất thường
Thanh tra Bộ xây dựng đề nghị Chủ tịch tỉnh Kiên Giang tạm dừng vụ cưỡng chế bất thường

(Dân trí) - Tòa phúc thẩm đang thụ lý vụ việc, ngày 22/4/2016, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ra quyết định cưỡng chế số 924/QĐ - CC, yêu cầu gia đình ông Hoàng giao 8.046 m2 đất nông nghiệp cho nhà nước và 70.508 m2 đất sản xuất kinh doanh cho Công ty TNHH Ngôi Sao.

Thứ tư, 01/06/2016 - 08:40

Tài liệu bất ngờ vụ nhà chủ tịch thị trấn phá bay hàng chục nghìn m2 rừng Sơn Động
Tài liệu bất ngờ vụ nhà chủ tịch thị trấn phá bay hàng chục nghìn m2 rừng Sơn Động

(Dân trí) - Sự việc ông Phạm Văn Thắng - Chủ tịch thị trấn Thanh Sơn (Sơn Động - Bắc Giang) để cho con là Phạm Văn Cương - Cán bộ tư pháp thị trấn phá hơn 26.000m2 rừng tiếp tục có diễn tiến bất ngờ khi phát lộ tấm giấy uỷ quyền do một vị phó chủ tịch xã Tuấn Mậu ký đóng dấu khi ông này còn chưa là… phó chủ tịch.

Thứ tư, 01/06/2016 - 08:29

UBND tỉnh Lâm Đồng chính thức áp thuế 0 đồng, cấp sổ đỏ cho cụ bà 75 tuổi
UBND tỉnh Lâm Đồng chính thức áp thuế 0 đồng, cấp sổ đỏ cho cụ bà 75 tuổi

(Dân trí) - Sau 54 kỳ báo điều tra của Báo Dân trí, với sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chính thức quyết định áp thuế 0 đồng cho cả 563,9m2 đất thổ cư thay vì 253m2 của gia đình cụ Lích, đồng thời sẽ khẩn trương hoàn thành việc cấp sổ đỏ.

Thứ tư, 01/06/2016 - 06:48

Vợ “tố” chồng cũ mang dao ép viết giấy nợ 2,5 tỷ: Gian nan hành trình tìm công lý!
Vợ “tố” chồng cũ mang dao ép viết giấy nợ 2,5 tỷ: Gian nan hành trình tìm công lý!

(Dân trí) - Cho rằng bản án tòa phúc thẩm tuyên buộc phải trả chồng cũ số tiền 2,5 tỷ đồng là không thỏa đáng, không đúng với bản chất vụ việc, bà Lụa tiếp tục có đơn gửi đến Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại TP.HCM để tìm công lý. Tuy nhiên, hơn 6 tháng qua, bà Lụa vẫn mòn mỏi chờ đợi.

Thứ ba, 31/05/2016 - 09:36

Văn phòng Chính phủ đề nghị xem xét giải quyết vụ người dân bị khởi tố tội Lạm quyền kêu oan
Văn phòng Chính phủ đề nghị xem xét giải quyết vụ người dân bị khởi tố tội Lạm quyền kêu oan

(Dân trí) - Không chức tước hay địa vị trong công ty, thế nhưng anh Phạm Văn Tình bỗng dưng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ”. Anh Tình đã gửi đơn kêu oan đến nhiều cơ quan Trung ương, địa phương. Mới đây nhất, Văn phòng Chính phủ đã chuyển đơn đề nghị Viện trưởng VKSND tỉnh Hải Dương xem xét, giải quyết.

Thứ ba, 31/05/2016 - 09:03

Vụ cấp phép cho trùm lừa đảo lập công ty đa cấp: Cơ quan nào có thẩm quyền rút phép?
Vụ cấp phép cho trùm lừa đảo lập công ty đa cấp: Cơ quan nào có thẩm quyền rút phép?

(Dân trí) - Câu chuyện trùm lừa đảo Vũ Ngọc Thuyển mặc dù đang là bị can, bị cáo trong một vụ án nhưng vẫn tham gia thành lập Công ty CP Liên minh tiêu dùng Việt Nam (Vietnet) trong vai trò là cổ đông sáng lập, sau đó xin cấp phép kinh doanh đa cấp và điều hành đang gây “sốc” dư luận. Vậy cơ quan chức năng nào có thẩm quyền rút phép kinh doanh đa cấp của công ty này?

Thứ ba, 31/05/2016 - 08:11

Lừa bán 5 thiếu nữ vào "động quỷ", nhóm tú ông đối mặt với hình phạt nào?
Lừa bán 5 thiếu nữ vào "động quỷ", nhóm tú ông đối mặt với hình phạt nào?

(Dân trí) - Nhóm đối tượng thực trong đường dây lừa bán các cô gái vào các ổ mại dâm sẽ phải chịu mực án phạt cao nhất cho tội mua bán người, có thể lên tới 20 năm tù.

Thứ ba, 31/05/2016 - 07:48

Sóc Trăng: Đường dân sinh chi chít bẫy "chông" sau khi khánh thành vài năm
Sóc Trăng: Đường dân sinh chi chít bẫy "chông" sau khi khánh thành vài năm

(Dân trí) - Chỉ một đoạn đường dài khoảng 1km mà đã xuất hiện hàng trăm đoạn bị hư hỏng; nhiều nơi lớp bê tông đã bị bay mất, chỉ còn trơ lại vỉ thép và những cây thép nhô lên trên cao sẵn sàng đâm vào chân người đi đường.

Thứ ba, 31/05/2016 - 07:24

Nghệ An: Đi đòi nợ thành cướp tài sản
Nghệ An: Đi đòi nợ thành cướp tài sản

(Dân trí) - Được mời về công ty với nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, dàn xếp các khoản nợ, bảo vệ tài sản và tính mạng cho giám đốc, ông Nguyễn Xuân Linh còn được nhờ huy động vốn cho công ty. Khi ông này đến công ty để yêu cầu lãnh đạo trả nợ thì bị bắt giữ và truy tố ra trước pháp luật về tội cướp tài sản.

Thứ ba, 31/05/2016 - 07:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Nghệ An: Khốn khổ người đàn bà hàng chục lần mang đơn “kêu cứu”
Nghệ An: Khốn khổ người đàn bà hàng chục lần mang đơn “kêu cứu”

(Dân trí) - Hàng chục lần gửi đơn lên các cấp chính quyền địa phương nhưng bà Phan Thị Liệu (67 tuổi, ở xóm 8B, xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) vẫn chưa thể đòi lại được phần diện tích đất rừng của mình bị chiếm mất. Con đường đi tìm công lý của bà vô cùng gian nan và khó khăn.

Thứ ba, 31/05/2016 - 07:11

Vụ áp thuế 5,7 tỉ đồng & những “ông vua con” “cửa quyền, hách dịch”
Vụ áp thuế 5,7 tỉ đồng & những “ông vua con” “cửa quyền, hách dịch”

(Dân trí) - Đây không chỉ là những kẻ “cửa quyền, hách dịch, sách nhiễu, gây đủ thứ phiền hà, khó khăn cho dân” mà còn “có chức có quyền giữ tác phong quan cách, gia trưởng, phụ trách địa phương nào, đơn vị nào, thì như một "ông vua con" ở đấy” như lời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng...

Thứ ba, 31/05/2016 - 04:52

Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Lâm Đồng báo cáo vụ áp thuế 5,7 tỷ đồng
Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Lâm Đồng báo cáo vụ áp thuế 5,7 tỷ đồng

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí đăng tải loạt bài điều tra về vụ áp thuế khủng 5,7 tỷ đồng với 253m2 đất tại huyện Đức Trọng khiến dư luận bức xúc, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo yêu cầu UBND tỉnh Lâm Đồng báo cáo sự việc. Mới đây nhất, tỉnh Lâm Đồng đã quyết định áp lại mức thuế 0 đồng, sẽ cấp sổ đỏ khẩn trương cho cụ bà 75 tuổi.

Thứ hai, 30/05/2016 - 09:38

Kiểm lâm bị “bịt mắt” trước việc gia đình chủ tịch thị trấn phá hơn 26.000m2 rừng?
Kiểm lâm bị “bịt mắt” trước việc gia đình chủ tịch thị trấn phá hơn 26.000m2 rừng?

(Dân trí) - Sự việc ông Phạm Văn Cương (cán bộ tư pháp) là con trai của ông Phạm Văn Thắng - Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn phá hơn 26.000m2 rừng trái pháp luật bị phát hiện không phải bởi lực lượng kiểm lâm mà từ đơn tố cáo liên tục của một người dân. Vậy lực lượng kiểm lâm ở đâu?

Thứ hai, 30/05/2016 - 09:08

Hệ luỵ việc giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố uỷ quyền cho chồng định đoạt tài sản
Hệ luỵ việc giám đốc doanh nghiệp bị khởi tố uỷ quyền cho chồng định đoạt tài sản

(Dân trí) - Trong khi Cơ quan CSĐT đang điều tra về hành vi lừa đảo bà Trần Thị Thúy Ngọc (nguyên Giám đốc Công ty TNHH Minh Hằng) thì ngày 12/7/2010, bà Ngọc - với tư cách là người đại diện theo pháp luật của Công ty đã lập giấy ủy quyền cho chồng định đoạt, chuyển nhượng tài sản cho cháu ruột.

Thứ hai, 30/05/2016 - 09:04

Bài 1: Kinh doanh thua lỗ, vẫn trích lập quỹ ngoài hàng tỷ đồng?
Bài 1: Kinh doanh thua lỗ, vẫn trích lập quỹ ngoài hàng tỷ đồng?

(Dân trí) - Trong khi hoạt động kinh doanh của đơn vị gặp nhiều khó khăn, thậm chí bị thua lỗ nhiều năm thì lãnh đạo vẫn trích lập “quỹ đen” với số tiền hàng tỷ đồng. Tuy vậy, việc chi tiêu lại không minh bạch, thiếu dân chủ đã gây bức xúc cho cán bộ, nhân viên.

Thứ hai, 30/05/2016 - 08:26

Tranh cãi thời điểm cơi nới diện tích, 1 thương binh gần 30 năm chưa được cấp sổ đỏ
Tranh cãi thời điểm cơi nới diện tích, 1 thương binh gần 30 năm chưa được cấp sổ đỏ

(Dân trí) - Ông Hoàn khẳng định diện tích đất cơi nới hoàn thành trước năm 1993, đề nghị UBND phường Lê Lợi làm thủ tục cấp giấy CNQSD đất cho ông. Trong khi đó UBND phường Lê Lợi lại cho rằng diện tích đó cơi nới sau thời điểm Luật đất đai có hiệu lực, bởi vậy ông Hoàn phải nộp tiền cho phần diện tích tăng thêm đó thì mới làm thủ tục cấp bìa đỏ được.

Thứ hai, 30/05/2016 - 08:23

Kiên Giang: Chủ tịch xã ra quyết định xử phạt có nhiều khuất tất, dân kiện ra tòa
Kiên Giang: Chủ tịch xã ra quyết định xử phạt có nhiều khuất tất, dân kiện ra tòa

(Dân trí) - Xác định bà Hiền vi phạm về đất đai, Chủ tịch xã Cửa Dương Trần Văn Việt ra 02 quyết định xử phạt nhưng rồi hủy bỏ. Sau đó, căn cứ vào hành vi chiếm đất của bà Hiền mà xã xác đình từ 2 năm trước, Chủ tịch Việt ra quyết định xử phạt.

Thứ hai, 30/05/2016 - 08:20

Hà Tĩnh: Dân khốn khổ vì chủ đầu tư "quên" hoàn trả lại đường
Hà Tĩnh: Dân khốn khổ vì chủ đầu tư "quên" hoàn trả lại đường

(Dân trí) - Ổ gà, ổ voi xuất hiện chằng chịt, trời mưa thì bị ngập, nắng thì bụi mịt mù, suốt gần 6 năm qua, Huyện lộ 10 (trước là Tỉnh lộ 18) đoạn qua xã Hòa Hải và một phần xã Phúc Đồng của huyện Hương Khê đã trở thành nỗi ám ảnh của hàng nghìn người dân nơi đây.

Thứ hai, 30/05/2016 - 08:16

"Đánh" thuốc mê nhằm chiếm đoạt tài sản sẽ chịu án phạt rất nặng
"Đánh" thuốc mê nhằm chiếm đoạt tài sản sẽ chịu án phạt rất nặng

(Dân trí) - Luật sư cho biết hành vi dùng thuốc mê, thuôc ngủ gây hại đến tính mạng của người khác nhằm chiếm đoạt tài sản sẽ phải đối mặt với khung hình phạt rất nặng, cao nhất là tử hình.

Thứ hai, 30/05/2016 - 08:00

Quảng Trị: Đơn vị khai thác quặng cam kết sẽ hỗ trợ cải tạo ruộng bị bồi lấp cho người dân
Quảng Trị: Đơn vị khai thác quặng cam kết sẽ hỗ trợ cải tạo ruộng bị bồi lấp cho người dân

(Dân trí) - Không chịu hoàn thổ, trồng lại rừng như cam kết, đơn vị khai thác quặng đã rút hết mọi máy móc phục vụ việc khai thác tại khu vực mỏ, người dân càng bức xúc hơn vì quá trình khai thác quặng, nhiều diện tích đất canh tác nông nghiệp bị bồi lấp, không thể sản xuất được.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 10:29

Chủ tịch tỉnh Kiên Giang tiếp tục chỉ đạo huyện tổ chức giao đất cho dân
Chủ tịch tỉnh Kiên Giang tiếp tục chỉ đạo huyện tổ chức giao đất cho dân

(Dân trí) - (Dân trí) Sau khi nghe đoàn thanh tra báo cáo và trực tiếp đối thoại với gia đình ông Đức, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng kết luận: Quyết định 728/QĐ – UB, ngày 14/4/1999 là đúng qui định pháp luật; giao Chủ tịch huyện Vĩnh Thuận tổ chức giao đất cho gia đình bà Thắm.

Thứ bảy, 28/05/2016 - 07:58