Khi chồng làm … vợ

(Dân trí) - “Mình nghĩ lấy vợ về là sẽ được ăn ngon mặc đẹp, vợ lo các thứ. Khi cưới vợ về mình mới phát hiện ra… mình mới là người làm vợ” - chia sẻ của anh chồng Trường An khi nói về chuyện hôn nhân của mình với cô vợ Tuyết Mai trong Vợ Chồng Son tập 10 phát trên HTV7 22h tối chủ nhật tuần rồi đã khiến khán giả không thể nhịn cười.

Có được cô vợ da trắng và dáng chuẩn như người mẫu, chàng kỹ sư điện 30 tuổi Trường An vô cùng hạnh phúc. Nhưng từ ngày sống chung với nhau, chồng mới biết vợ mình có tính gia trưởng và quyết đoán. Từ chuyện nội trợ đến các quyết định trong gia đình, cô vợ đều bắt chồng phải nhất nhất làm theo ý mình. Có nhiều lần hai vợ chồng hờn dỗi vì vợ vô tình làm cho chồng tự ái. Nhưng với sự yêu thương và chia sẽ với nhau, Tuyết Mai đã hứa với chồng sẽ quyết tâm sửa đổi và bớt gia trưởng hơn. Hy vọng là từ sau khi tham gia Vợ Chồng Son, cặp đôi này sẽ cùng xây dựng, vun đắp cho gia đình nhỏ ngày càng hạnh phúc hơn.
 
Cũng giống như những cặp vợ chồng mới cưới khác,


 

Cũng giống như những cặp vợ chồng mới cưới khác,  Phước Thạnh (30 tuổi) và Ngọc Hiền (29 tuổi) cũng có những lúc không hiểu nhau và chưa chia sẽ trách nhiệm chăm con cho phù hợp. Nhưng qua chương trình Vợ Chồng Son, qua những lời khuyên chân thành mà MC Hồng Vân và Quốc Thuận gửi gắm, tin rằng hai vợ chồng sẽ hòa hợp và yêu thương nhau nhiều hơn.

 

Cùng đón xem những câu chuyện hấp dẫn và ý nghĩa tiếp theo của Vợ Chồng Son phát sóng 22h chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
 
KM