1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Đà Nẵng:

Xưởng sản xuất nến rộng 500m2 bị thiêu rụi trong mưa

Khánh Hồng

(Dân trí) - Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà xưởng sản xuất nến rộng 500m2 khi trời đang mưa, rất may không có thiệt hại về người.

Lửa thiêu rụi xưởng sản xuất nến.

Vào khoảng 4h sáng 11/11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà hai tầng số 37 đường Lê Hiến Mai (phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Người dân ở đây cho biết, vào thời điểm trên, sau khi có hai tiếng nổ lớn, họ chạy ra thì chứng kiến ngọn lửa rất lớn cháy bao trùm ngôi nhà.

Xưởng sản xuất nến rộng 500m2 bị thiêu rụi trong mưa - 1
Xưởng sản xuất nến rộng 500m2 bị thiêu rụi trong mưa - 2

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà xưởng

Bảo vệ làm việc tại ngôi nhà này đã kịp thoát ra ngoài. Rất nhiều gia đình sống khu vực phía sau ngôi nhà bốc cháy cũng chạy sơ tán vì ngọn lửa quá lớn.

Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy, chữa chứa Công an TP Đà Nẵng và Công an quận Liên Chiểu đã điều 8 xe cứu hoả cùng 60 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác dập lửa.

Xưởng sản xuất nến rộng 500m2 bị thiêu rụi trong mưa - 3
Xưởng sản xuất nến rộng 500m2 bị thiêu rụi trong mưa - 4

Vụ hỏa hoạn đã khiến các bức tường bị sập đổ

Đến 6h sáng cùng ngày, ngọn lửa đã được cơ bản khống chế, lực lượng phòng cháy chữa cháy tiếp tục phun nước làm mát tường nhà…

Được biết, ngôi nhà trên là xưởng sản xuất nến của một người dân, có diện tích khoảng 500m2. Tại hiện trường, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản, trong đó có một xe ô tô bán tải nhỏ, làm sập tường nhà.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, tại Đà Nẵng trời mưa kéo dài. Tuy nhiên do hiện trường vụ cháy chứa nhiều "mồi ngon" của lửa nên trận mưa không khống chế được lửa hoành hành.

Nguyên nhân và thiệt hại vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.