Thứ ba, 09/04/2019 - 16:58

Quảng Trị:

Vụ ô tô biển xanh “biến mất”: Xác định thời điểm xe rời gara

Dân trí

Qua trích xuất dữ liệu từ camera, cơ quan công an xác định chiếc ô tô biển xanh rời ga ra của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị vào thời điểm rạng sáng rồi “biến mất”.

Chiều 9/4, thông tin với báo chí, Công an thị xã Quảng Trị cho biết, đã xác định được thời điểm chiếc xe ô tô biển xanh của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị "biến mất".

Qua trích xuất dữ liệu từ camera của một hộ gia đình cạnh Trung tâm Y tế, xác định vào ngày 1/4, có đối tượng đột nhập gara để ô tô của trung tâm này. Đến khoảng 2h30 sáng 1/4, chiếc xe ô tô biển xanh rời khỏi gara.

Vụ ô tô biển xanh “biến mất”: Xác định thời điểm xe rời gara - 1

Một chiếc xe của cơ quan y tế biến mất khỏi ga ra không rõ lý do.

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 10h30 ngày 8/4, lái xe của đơn vị phát hiện xe ô tô bán tải biển xanh 74A 00.193 để trong gara biến mất. Mặc dù cửa của gara còn nguyên, không có dấu hiệu bị phá, trong lúc cơ quan không ai sử dụng xe.

Sau khi nhận được tin trình báo của Trung tâm Y tế, Công an thị xã Quảng Trị và Công an tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc điều tra.

Theo ông Phạm Bá Công - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị, chiếc xe nói trên được sử dụng cho một chương trình y tế từ ngày 27/3 đến 19/4. Trong thời gian này, xe được điều động, chuyên chở dụng cụ và nhân viên đến các xã để thực hiện nhiệm vụ. Vào ngày 28/3, chiếc xe được sử dụng để đi công tác ở Đà Nẵng.

Đ. Đức

Đáng quan tâm
Mới nhất