Nam Định:

Truy tìm đoàn phượt thủ chặn ngã tư giành đường như... xe ưu tiên

(Dân trí) - Ngày 26/11, trên mạng xã hội đăng tải đoạn video clip ghi lại cảnh vài phượt thủ chặn ngã tư ở thành phố Nam Định để giành đường ưu tiên cho đoàn xe phượt thủ phóng qua.

đoàn phượt thủ chặn ngã tư giành đường như... xe ưu tiên

Cụ thể, theo như hình ảnh trong đoạn video trên, có một số thanh niên đã dừng xe, ra tín hiệu yêu cầu người dân đứng chờ ở ngã tư Lê Hồng Phong - Hùng Vương (thuộc phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định) để cả đoàn phượt thủ mấy chục người phóng xe qua.

Thậm chí khi đi qua ngã tư, các phượt thủ vẫn không quên bấm còi, đi tốc độ cao, vít ga và vượt qua đèn đỏ, bất chấp sự bức xúc và bất bình của người tham gia giao thông trên tuyến đường này.


Một số thành viên trong đoàn phượt xuống chặn đường cho đoàn xe đi qua như xe ưu tiên, vượt cả đèn đỏ (ảnh cắt từ video)

Một số thành viên trong đoàn "phượt" xuống chặn đường cho đoàn xe đi qua như xe ưu tiên, vượt cả đèn đỏ (ảnh cắt từ video)

Ngay sau khi đoạn video trên được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận bức xúc, phẫn nộ nhắm vào đoàn phượt thủ trên.

Theo ông Ngô Đức Thanh, Chủ tịch UBND phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định, lãnh đạo phường đã nhận được thông tin về đoạn video trên. Phía Công an phường cũng đang vào cuộc xác minh sự việc và sẽ có báo cáo gửi Công an thành phố Nam Định để làm rõ sự việc, truy tìm nhóm phượt thủ và có hướng xử lý theo đúng pháp luật.

Đức Văn