Chủ nhật, 01/03/2020 - 14:44

Tìm thấy thi thể du khách Hà Nội gặp nạn khi tắm biển Phú Yên

Dân trí

Sau hai ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã tìm thấy thi thể của du khách Hà Nội gặp nạn khi tắm biển ở TP Tuy Hòa.

Sáng ngày 1/3, trao đổi với PV Dân trí, Trung tá Lê Thế Vinh, Đồn trưởng Đồn Biên phòng TP Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết, sau hai ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh P.T.T (SN 1994, trú Hà Nội) gặp nạn khi tắm biển vào chiều ngày 28/2 vừa qua.

Tìm thấy thi thể du khách Hà Nội gặp nạn khi tắm biển Phú Yên - 1

Lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên đã nỗ lực tìm kiếm nạn nhân

“Thi thể được phát hiện vào 6h30 ngày 1/3, cách vị trí anh T. gặp nạn khoảng 200m. Hiện các cơ quan chức năng đang phối hợp bàn giao thi thể cho gia đình để tổ chức mai táng” - Trung tá Vinh cho hay.

Tìm thấy thi thể du khách Hà Nội gặp nạn khi tắm biển Phú Yên - 2

Khu vực thi thể anh T. được tìm thấy

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 16h30 phút ngày 28/2, một nhóm du khách đến từ Hà Nội, gồm 3 nam, 2 nữ, tắm tại bãi biển phường 6, TP Tuy Hòa.

Trong lúc tắm, 2 người đã bị đuối nước. 1 người là nữ, 27 tuổi được thành viên trong nhóm cứu sống, còn anh P.T.T. không may bị sóng biển cuốn ra xa.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tỉnh Phú Yên đã điều động gần 20 cán bộ, chiến sĩ tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên do sóng to, gió lớn nên công tác ứng cứu gặp nhiều khó khăn.

Trung Thi