Thứ sáu, 07/08/2020 - 09:22

Nổ gas kinh hoàng trong căn nhà gạch, thiếu niên 15 tuổi tử vong

Dân trí

Sáng 7/8, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ nổ gas kinh hoàng làm một thiếu niên tử vong tại chỗ.

Nổ gas kinh hoàng trong căn nhà gạch, thiếu niên 15 tuổi tử vong - 1

Lực lượng chức năng căng dây bảo vệ hiện trường vụ nổ gas.

Vụ nổ ga xảy ra trong một căn nhà cấp 4 trên địa bàn tổ 9 Tây Nam, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang. Vụ nổ làm 1 thiếu niên thiệt mạng tại chỗ, được xác định là cháu Tất Ngọc M. (SN 2005, trú tại tổ 11 Tây Nam, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang).

Theo các nhân chứng, trước đó vào cuối giờ chiều 6/8, họ nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà gạch cấp 4, nằm sát chân núi.

"Ban đầu lúc mới nghe tiếng nổ, người dân ai cũng tưởng là có lở núi. Tiếng nổ như bom, kéo dài nhiều phút trước khi công an đến hiện trường", bà Nguyễn Thị Phượng, nhân chứng kể.

Nổ gas kinh hoàng trong căn nhà gạch, thiếu niên 15 tuổi tử vong - 2

Cách hiện trường vụ nổ vài chục mét, nhiều người dân đến chia buồn cùng với gia đình nạn nhân 

Sau khi tiếng nổ chấm dứt, có 3 người dân chạy đến hiện trường lấy nước để chữa cháy. Hiện trường lúc này khói lửa cùng mùi khí gas đậm đặc.

Chạy vào bên trong, người dân phát hiện một nam thanh niên bị cháy đen, biến dạng, tử vong tại chỗ. 

Nhận được tin báo về vụ nổ kể trên, lực lượng Công an TP Nha Trang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau khi làm mát các bình gas, lực lượng chức năng đã tiếp cận thi thể nạn nhân, đưa ra ngoài vào khoảng 18h cùng ngày. 

Hiện cơ quan công an đã lấy lời khai các bên, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ kinh hoàng này.
Hải Đăng