Chủ nhật, 18/01/2015 - 20:29

TPHCM:

Một học sinh lớp 5 tử vong trong hồ bơi

Dân trí

Sau khi đến Khu liên hợp thể thao của trường THPT Võ Trường Toản để đá bóng cùng các bạn trong lớp, một học sinh lớp 5 đã xuống hồ bơi để tắm thì bị đuối nước.

Sự việc xảy ra vào sáng 18/1, tại Khu liên hợp thể thao của trường THPT Võ Trường Toản (đường TH49, phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM). Nạn nhân là cháu Trần Thế Anh (sinh năm 2004, quê Thanh Hóa,  học sinh lớp 5, trường tiểu học Kim Đồng, quận 12).

 Khu liên hợp thể thao của trường THPT Võ Trường Toản nơi cháu Thế Anh bị đuối nước.
 Khu liên hợp thể thao của trường THPT Võ Trường Toản nơi cháu Thế Anh bị đuối nước.
 
Anh Trần Văn Kỳ (33 tuổi, bố của Thế Anh) cho biết, tối trước khi xảy ra sự cố, Thế Anh có nói là ngày mai (tức sáng 18/1 – PV) lớp tổ chức đá bóng tại Khu liên hợp thể thao của trường THPT Võ Trường Toản nên nhờ mẹ chở đi.

Chị Nguyễn Thị Thắm (31 tuổi, mẹ của Thế Anh) cho biết, sáng nay chị có chở con đến Khu liên hợp thể thao của trường THPT Võ Trường Toản để đá bóng cùng các bạn trong lớp, sau đó chị có công việc phải đi.

Đến 10h sáng cùng ngày, chị Thắm đến hồ bơi Võ Trường Toản đón con về thì được những người ở đây cho biết, Thế Anh bị đuối nước và được đưa vào Bệnh viện Đa khoa quận 12 cấp cứu. Khi chị Thắm đến bệnh viện thì các bác sĩ thông báo Thế Anh đã tử vong.

Chiều cùng ngày, PV Dân trí đã tìm đến Khu liên hợp thể thao Võ Trường Toản (nằm phía sau trường THPT Võ Trường Toản) để tìm hiểu sự việc nhưng sau sự cố trên, hồ bơi đã đóng cửa và ra thông báo hồ bơi tạm ngưng hoạt động để thay nước.

Người thân của cháu Trần Thế Anh đang làm thủ tục đưa thi thể cháu về quê Thanh Hóa để an táng
Người thân của cháu Trần Thế Anh đang làm thủ tục đưa thi thể cháu về quê Thanh Hóa để an táng

Công an quận 12 cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến học sinh lớp 5 tử vong.

Hiện gia đình, người thân của cháu Trần Thế Anh đã làm thủ tục đưa thi thể nạn nhân về quê Thanh Hóa để an táng.
 
Đình Thảo 
Đáng quan tâm
Mới nhất