Bình Dương:

Hoả hoạn tại căn nhà vắng chủ

(Dân trí) - Một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại căn nhà vắng chủ nằm trên đường Nguyễn Xiển, khu phố Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vào sáng 22/2 khiến nhiều đồ đạc, vật dụng bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ hoả hoạn tại căn nhà vắng chủ vào sáng 22/2 (Ảnh: Vũ Lê)
Hiện trường vụ hoả hoạn tại căn nhà vắng chủ vào sáng 22/2 (Ảnh: Vũ Lê)

Thông tin ban đầu, khoảng 8h15 sáng nay, người dân phát hiện khói bốc lên từ căn nhà vắng chủ nằm trên đường Nguyễn Xiển nên tìm cách tiếp cận. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng lên khá nhanh, cửa lại khoá nên không ai có thể vào trong dập lửa. Đám cháy bùng phát dữ dội cháy lan sang căn nhà bán tạp hóa bên cạnh khiến chủ nhà hoảng sợ di dời tài sản tháo chạy, gây cảnh hỗn loạn.

Nhận tin báo, lực lượng CS PCCC đã có mặt ngăn chặn không cho đám cháy lan sang những hộ dân lân cận rồi phá cửa, dùng vòi rồng xịt vào trong. Khoảng 30 phút sau, vụ cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Rất may không có thương tích về người nhưng nhiều tài sản, vật dụng bên trong căn nhà xảy ra hoả hoạn bị thiêu rụi, hư hỏng. Một căn nhà nằm sát vách bị ảnh hưởng, hệ thống dây điện ngoài đường bị cháy sém.

Nhiều đồ đạc bị thiêu rụi hư hỏng
Nhiều đồ đạc bị thiêu rụi hư hỏng. (Ảnh: Trung Kiên)
 
Hiện trường vụ hoả hoạn tại căn nhà vắng chủ vào sáng 22/2 (Ảnh: Vũ Lê)
Vụ cháy lan sang căn nhà bên cạnh khiến người dân nháo nhào di dời tài sản gây cảnh hỗn loạn (Ảnh: Vũ Lê)

Theo một số người dân địa phương, khi chủ nhà đi khỏi chưa được lâu thì sự cố xảy ra. Hiện thiệt hại và nguyên nhân của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vũ Lê - Trung Kiên

Đang được quan tâm