Đắk Nông:

Hai ô tô cùng lao vào nhiều nhà dân bên đường

Đặng Dương

(Dân trí) - Một xe ô tô bán tải và một xe tải sau khi va chạm đã cùng lao thẳng vào 4 nhà dân ven đường. Vụ tai nạn xảy ra ngay "điểm đen" giao thông ở Đắk Nông.

Lãnh đạo UBND xã Đắk Rla (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) xác nhận với Dân trí vụ tai nạn xảy ra tại khu vực chợ 312, đoạn quốc lộ 14 chạy qua địa bàn xã vào 9h sáng hôm nay 5/8.

Hai ô tô cùng lao vào nhiều nhà dân bên đường - 1

Chiếc xe tải lao vào 4 nhà dân ven đường (Ảnh: Người dân cung cấp).

Vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 81H-006.71 do tài xế Diệp Minh Tiến (42 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) điều khiển, khi đi đến chợ Đắk Rla đã va chạm với xe bán tải mang BKS 51D-183.39 do anh Ngô Quang Huệ (28 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Nông) điểu khiển.

Sau đó, cả hai xe này cùng lao vào hàng loạt nhà dân bên đường và tông sập nhiều bức tường.

Sau vụ tai nạn, tài xế xe tải Diệp Minh Tiến và phụ xe bị thương, được người dân đưa đi cơ sở y tế cấp cứu. May mắn người dân ở cả 4 căn nhà ven đường đều không bị thương.

Hai ô tô cùng lao vào nhiều nhà dân bên đường - 2

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Người dân cung cấp).

Trước đó, vào tháng 6/2020, cũng ngay tại khu vực này từng xảy ra một vụ tai nạn làm 6 người chết và 4 người khác bị thương. Nguyên nhân sau đó được xác định do xe tải mất phanh trong quá trình xử lý để dừng xe lại thì gây ra tai nạn.

Khu vực "điểm đen" giao thông này thường có người dân bày bán hai bên đường quốc lộ 14 qua địa phận xã Đắk Rla. Hàng ngày, nhất là buổi sáng, lưu lượng phương tiện giao thông qua đây lớn nên tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.