Thứ hai, 01/07/2019 - 22:23

Hà Nội: Vợ trốn nợ, chồng ở nhà hứng chịu “bom bẩn”

Dân trí

Một gia đình giáo viên liên tục bị ném “bom bẩn” vào nhà sau khi người vợ vay hàng trăm triệu đồng rồi bỏ đi.

Hà Nội: Vợ trốn nợ, chồng ở nhà hứng chịu “bom bẩn” - 1

Khu vực nhà anh V. bị người lạ ném "bom bẩn" rạng sáng 30/6 vừa qua (Ảnh: Nguyễn Trường).

Trao đổi với PV Dân trí chiều 1/7, một lãnh đạo Công an phường Bưởi (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh V. (là giáo viên, trú tại địa bàn) về việc bị nhiều đối tượng ném chất bẩn là phân, mắm tôm trộn với dầu luyn vào nhà.

“Khoảng 3h30 rạng sáng 30/6, anh V. đã lên đơn vị để trình báo vụ việc này. Hiện tại hồ sơ đã hoàn thiện để báo cáo vụ việc lên Công an quận Tây Hồ” - vị này chia sẻ thêm.

Theo phản ánh của anh V., khoảng 1 tháng trước, khi vợ anh bỏ nhà đi thì nhiều người lạ kéo đến cho hay vợ anh đã vay họ số tiền khoảng 200 triệu đồng nhưng chưa trả.

“Lúc đó, tôi cảm thấy ngỡ ngàng và không hiểu vì sao vợ mình lại đi vay người ngoài số tiền lớn như vậy. Trong khi đó, việc cô ấy vay tiền của ai, dùng vào công việc gì thì mọi người trong gia đình đều không hề hay biết” - anh V. nói.

Hà Nội: Vợ trốn nợ, chồng ở nhà hứng chịu “bom bẩn” - 2

Trên trần nhà anh V. loang lổ những vết bẩn bốc mùi hôi thối, khó chịu (Ảnh: Nguyễn Trường).

Anh V. cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên vợ anh đi vay tiền của người ngoài. Trước đó, anh V. từng phải trả nợ thay cho vợ với số tiền hơn 800 triệu đồng.

Đến lần này, khi không còn khả năng trả nợ thay, gia đình anh V. bị người lạ “khủng bố” bằng cách ném chất bẩn vào tường và sàn nhà.

“Lần đầu tiên xảy ra vào đêm 14/6. Qua camera an ninh, tôi thấy hình ảnh người đàn ông bịt mặt đứng ngoài cổng ném “bom bẩn” vào nhà. Ngay sau đó, tôi đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an. Rạng sáng  30/6, gia đình tôi lại bị ném chất bẩn tiếp” - anh V. nói.

Cũng theo anh V., vụ việc xảy ra khiến cuộc sống của gia đình bị đảo lộn, sống trong bất an. Do quá khủng hoảng, gia đình anh đang tìm cách gửi 2 người con (bé gái 6 tuổi, bé trai 13 tuổi) tới nhà người thân.

“Tôi chỉ là giáo viên, tiền lương hàng tháng không đủ để trả nợ thay cho vợ. Tôi không rõ giữa chủ nợ và người ném chất bẩn có quan hệ gì không nhưng mong rằng, lực lượng chức năng hãy vào cuộc để bảo đảm an toàn cho gia đình tôi” - anh V. chia sẻ thêm.

Nguyễn Trường

Mới nhất