Quảng Ngãi:

Giả mạo người thân lãnh đạo Sở TN&MT nhận làm hồ sơ đất đai để trục lợi

(Dân trí) - Một số cá nhân mạo danh là người thân của lãnh đạo Sở TN&MT Quảng Ngãi và nhận thực hiện các thủ tục liên quan đến đất đai của các tổ chức, cá nhân... để trục lợi.

Trước hàng loạt phản ánh của người dân, Sở TN&MT tỉnh Quảng Ngãi phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo người thân của lãnh đạo Sở nhằm mục đích vụ lợi.

Theo Sở TN&MT tỉnh Quảng Ngãi, Sở thường xuyên tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về một số đối tượng nhận là người thân của lãnh đạo Sở. Trên cơ sở đó, những đối tượng này nhận thực hiện các dịch vụ liên quan đến giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính về đất đai của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Cũng theo Sở này, những đối tượng trên là giả mạo.

Giả mạo người thân lãnh đạo Sở TNMT nhận làm hồ sơ đất đai để trục lợi - 1

Người dân TP . Quảng Ngãi đang nộp hồ sơ giải quyết các thủ tục về đất đai

Trong thông báo mới được phát đi, Sở TN&MT tỉnh Quảng Ngãi đề nghị các đơn vị có liên quan trong lĩnh vực đất đai phối hợp kiểm tra, xử lý tình trạng giả danh người thân lãnh đạo Sở. Trường hợp phát hiện các đối tượng giả mạo để thực hiện các dịch vụ liên quan đến giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính về đất đai kịp thời phản ánh đến cơ quan chức năng để xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Đang được quan tâm