Long An:

Chạy xe vào cầu đang tháo dỡ, đôi nam nữ rơi xuống sông

(Dân trí) - Thay vì chạy xe lên cầu bê tông mới xây, đôi nam nữ lại chạy theo lối cầu sắt cũ; đến giữa cầu thì cả xe và người đều rơi xuống sông do nửa cầu bên kia đã bị tháo dỡ. Người con gái chìm xuống sông mất tích.

 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Đến chiều ngày 20/9, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy chị Võ Hoàng Anh Thư (18 tuổi, ngụ huyện Bến Lức, Long An) bị rớt xuông sông mất tích ngay dưới chân cầu An Thạnh, huyện Bến Lức.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 20/9, anh Trương Tuấn Vũ (17 tuổi, ngụ huyện Bến Lức, Long An) chở chị Thư đi trên đường tỉnh 830 hướng từ xã An Thạnh ra thị trấn Bến Lức. Đến khu vực cầu An Thạnh, anh Vũ không chạy lên cầu bê tông mới xây mà lại cho xe đi vào lối cầu sắt cũ. Nào ngờ, đến giữa cầu thì cả người và xe rơi tự do xuống sông, bởi nửa cầu bên kia đã bị tháo dỡ.

Anh Vũ bơi được vào bờ, còn chị Thư mất tích.


Cầu sắt đã tháo dỡ được một nửa nhưng lối vào cầu không được rào chắn hay có bất cứ biển báo nào để đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Cầu sắt đã tháo dỡ được một nửa nhưng lối vào cầu không được rào chắn hay có bất cứ biển báo nào để đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Theo ghi nhận, cầu sắt An Thạnh đang được tháo dỡ nhưng không hề được rào chắn lại hay có biển cảnh báo người đi đường, vô tình trở thành cái bẫy vô cùng nguy hiểm cho những người tham gia giao thông. Nhiều khả năng, vì không biết cầu sắt An Thạnh đang tháo dỡ nên anh Vũ đã chạy xe vào cầu, trời lại tối, tầm nhìn hạn chế nên xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc.

Được biết, công tác tháo dỡ cầu sắt An Thạnh do đơn vị Liên danh Quyết Tiến – Thế Toàn thực hiện. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra huyện Bến Lức đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Quốc Anh

Chạy xe vào cầu đang tháo dỡ, đôi nam nữ rơi xuống sông - 3