Cháy nhà hàng thịt chó, 3 người bị thương

(Dân trí) - Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà hàng thịt chó Tuấn Dương, số 91 Đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa khiến 3 người bị thương, nhiều người hoạng loạn tháo chạy khỏi cửa hàng.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 18h ngày 30/3. Tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, nhà hàng thịt chó này đang rất đông khách ăn uống.

Lực lượng PCCC Thanh Hóa nhanh chóng có mặt tiến hành dập lửa.
Lực lượng PCCC Thanh Hóa nhanh chóng có mặt tiến hành dập lửa.

Khi phát hiện đám cháy, nhiều người đã xô đổ cả bàn ăn để chạy ra ngoài thoát thân. Ngọn lửa ngày một lớn do các dụng cụ nhà bếp bắt lửa, đặc biệt trong khu vực nhà bếp để nhiều bình gas rất dễ gây nổ và cháy lan sang các hộ bên cạnh nên nhân dân khu phố vô cùng hoang mang.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 Thanh Hóa đã điều 2 xe và 17 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường và khẩn trương dập lửa, đồng thời tiến hành các biện pháp chống nổ và ngăn không cho đám cháy lan sang các nhà dân bên cạnh.

Sau 30 phút chữa cháy, đám cháy được dập tắt, 3 người bị thương nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cứu chữa. Tại hiện trường, nhiều tài sản của nhà hàng đã bị hư hỏng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Duy Tuyên

Đang được quan tâm