Đà Nẵng:

Cánh tay được nối liền của nữ sinh trong vụ rơi xe ở đèo Hải Vân đang phục hồi

Dân trí Sau 3 ngày nằm viện, hiện cánh tay bị đứt lìa do tai nạn lật xe chở đoàn sinh viên đi thực tập trên đèo Hải Vân hôm 8/1 của nạn nhân Ngô Thị Su Sal (20 tuổi) được các y bác sĩ phẫu thuật nối liền đã có dấu hiệu dần hồi phục.
>>Vụ xe rơi ở đèo Hải Vân: Người trong cuộc kể chuyện cứu cánh tay đứt lìa của nữ sinh

 

Cánh tay được nối liền của nữ sinh trong vụ rơi xe ở đèo Hải Vân đang phục hồi - Ảnh 1.

Bệnh nhân Su Sal - nạn nhân vụ lật xe trên đèo Hải Vân hôm 8/1 đang phục hồi sức khoẻ tốt

Ngày 11/1, TS. BS Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã cho biết thông tin trên tại buổi làm việc với đoàn công tác của Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an đến thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn nói trên.

Thăm và động viên các bệnh nhân là nạn nhân vụ tai nạn đang điều trị tại Bệnh viện, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đã khen thưởng ê kíp bác sỹ kịp thời cấp cứu và mỗ nối tay cho nạn nhân.

 

Cánh tay được nối liền của nữ sinh trong vụ rơi xe ở đèo Hải Vân đang phục hồi - Ảnh 2.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an khen thưởng ê kíp bác sĩ đã phẫu thuật nối liền cánh tay cho nạn nhân vụ lật xe trên đèo Hải Vân.

 

Thông tin tại buổi làm việc với Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn, TS. BS Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết, ngoài trường hợp nạn nhân tử vong trên đường từ hiện trường về bệnh viện, hiện tất cả 20 bệnh nhân là nạn nhân bị thương do vụ tai nạn, gồm 10 nạn nhân nhập viện cấp cứu ngay sau tai nạn và 10 nạn nhân được chuyển tiếp về sau khi điều trị cấp cứu ban đầu tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu, đều đã ổn định sức khoẻ. Có 7 bệnh nhân đã được xuất viện.

Tin mừng là cánh tay bị đứt lìa do tai nạn của bệnh nhân Ngô Thị Su Sal (20 tuổi, sinh viên Trường CĐ Kiên Giang) được phẫu thuật cấp cứu nối liền đến hôm nay (11/1) đã có dấu hiệu dần phục hồi.

Tâm An