Thứ bảy, 25/08/2018 - 13:14

Bí thư Hà Nội trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho thân phụ ông Phạm Quang Nghị

Dân trí

Sáng ngày 25/8, ông Hoàng Trung Hải - Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến nhà riêng trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Phạm Quang Lộc - thân phụ ông Phạm Quang Nghị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Ông Phạm Quang Lộc là cán bộ tiền khởi nghĩa, đảng viên Chi bộ số 10, Đảng bộ phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Sinh năm 1927 tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá, ông Phạm Quang Lộc đã sớm giác ngộ và được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi mới 21 tuổi.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Phạm Quang Lộc
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Phạm Quang Lộc

Trong quá trình công tác, ông Phạm Quang Lộc đã đảm nhiệm nhiều cương vị khác nhau và luôn gương mẫu, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Khi tuổi cao, ông được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước song vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa bàn nơi cư trú, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ.

Chúc mừng ông Phạm Quang Lộc, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn những đóng góp của ông với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng Cộng sản của ông Phạm Quang Lộc; là vinh dự không chỉ của cá nhân ông Lộc và gia đình, mà còn của Đảng bộ phường, quận.

Cũng trong sáng nay, ông Hoàng Trung Hải đã tới dự lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hai Bà Trưng. Đợt này, Đảng bộ quận Hai Bà Trưng có 503 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 29 cá nhân được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 cá nhân được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng…

Quốc Vinh