Thứ năm, 10/12/2020 - 11:58

Hoài Linh sẽ tổ chức buổi tiễn đưa trước khi đưa linh cữu Chí Tài về Mỹ

Dân trí

Sau khi thống nhất với vợ danh hài Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ đứng ra tổ chức lễ tiễn đưa Chí Tài trước khi linh cữu về Mỹ.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời do đột quỵ ngày 9/12, gia đình và đồng nghiệp quyết định đưa thi thể của nam danh hài về Mỹ để gia đình tổ chức tang lễ cho anh.

Hoài Linh sẽ tổ chức buổi tiễn đưa trước khi đưa linh cữu Chí Tài về Mỹ - 1

Thông tin liên quan đến tang lễ của danh hài Chí Tài nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả bởi sự yêu mến của mọi người dành cho nam danh hài rất lớn.

Theo chia sẻ từ nghệ sĩ Quang Minh từ Mỹ, hiện vợ danh hài Chí Tài cùng chồng của Việt Hương - Hoài Phương và Hoài Tâm đang làm giấy tờ để tiếp nhận linh cữu Chí Tài nhanh nhất có thể.

Tại Việt Nam, danh hài Việt Hương đứng ra thực hiện các thủ tục, giấy tờ để đưa linh cữu danh hài Chí Tài về Mỹ sớm nhất.

Hiện danh hài Hoài Linh đang rất đau buồn trước sự ra đi của người bạn diễn thân thiết cũng như lo lắng cho việc tổ chức tang lễ cho danh hài Chí Tài nên anh cũng không thể chia sẻ quá nhiều cho đến khi có thông tin chính thức.

Theo đó, thông tin mới nhất từ phía danh hài Hoài Linh, anh khẳng định sẽ tổ chức buổi tiễn đưa giúp anh em đồng nghiệp và khán giả hâm mộ có cơ hội được tiễn đưa danh hài Chí Tài lần cuối. Thông tin cụ thể về buổi tiễn đưa sẽ được thông báo tới mọi người khi có thời gian chính xác. 

Chia sẻ này được đưa ra khi có quá nhiều nguồn tin khác nhau liên quan đến buổi tang lễ, gây hoang mang cho khán giả.

Hoài Linh sẽ tổ chức buổi tiễn đưa trước khi đưa linh cữu Chí Tài về Mỹ - 2

Thời điểm danh hài Chí Tài mất chiều ngày 9/12, danh hài Hoài Linh, Việt Hương... cùng các đồng nghiệp thân thiết đã có mặt tại bệnh viện thay mặt gia đình để lo các thủ tục đầu tiên để chuẩn bị hậu sự cho danh hài Chí Tài. (Ảnh: Phạm Thành Trung)

Sự ra đi của danh hài Chí Tài nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, tuy nhiên với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tránh tụ tập đông người thì hàng trăm người đứng trước cổng nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương livestream, quan sát khiến cơ quan chức năng cũng như phía nghệ sĩ Hoài Linh, gia đình danh hài Chí Tài lo lắng.

Hoài Linh sẽ tổ chức buổi tiễn đưa trước khi đưa linh cữu Chí Tài về Mỹ - 3

Diễn viên Công Hậu sốc khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài mất nhưng cũng không được vào trong vì rất đông người bu quanh trước nhà tang lễ. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Nói về vấn đề này, diễn viên Hòa Hiệp đã lên tiếng chia sẻ để trấn an khán giả và khuyên mọi người không nên tập trung đông trước cổng nhà tang lễ gây náo loạn, anh cho biết: "Hiện tại anh đang nằm ở phòng đông lạnh Trung tâm pháp y. Người thân, bạn bè và anh em nghệ sĩ không ai được vô thăm viếng hết. Vì để bảo vệ giữ xác của anh nguyên vẹn đến ngày đưa anh về Mỹ, nghệ sĩ Việt Hương và gia đình đang làm thủ tục giấy tờ để đưa anh về Mỹ. Trước khi đưa anh ra sân bay thì anh em nghệ sĩ cũng như khán giả sẽ được đến thăm viếng và đưa tiễn anh lần cuối. Ngày chính xác sẽ được thông báo sau".

Hòa Hiệp cho biết thêm, hiện gia đình Chí Tài đang rất đau buồn và lo lắng cũng như đang lo giấy tờ thủ tục liên quan. "Mong mọi người đừng chen chúc đứng livestream, quay clip và các quý vị khán giả gần xa đừng đến chen chúc bao vây Trung tâm pháp y nữa! Vì đang trong tình hình dịch Covid-19 rất nguy hiểm. Khán giả quý mến anh Tài thật sự cứ ở nhà cầu nguyện cho anh. Cám ơn mọi người".

Đồng thời, MC Cát Tường cũng cho biết sáng nay chị cũng đến nhà tang lễ quận 5 thì được phía Ban quản lý cho hay, hiện tại không thể thăm danh hài Chí Tài nữa để bảo quản cơ thể cho tốt. "Chờ thủ tục giấy tờ xong xuôi sẽ cho thăm một lần cuối trước khi đưa về Mỹ theo mong muốn của gia đình. Các anh chị nghệ sĩ nào chưa đến thì không cần đến nữa nhé, chúng ta cùng cầu nguyện cho anh ấy ở nhà!".

Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất