Thứ tư, 09/12/2020 - 16:52

Danh hài Chí Tài qua đời vì bị đột quỵ

Dân trí

Quản lý danh hài Chí Tài xác nhận thông tin nam nghệ sĩ đột ngột qua đời ở tuổi 62 do đột quỵ.

Đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng khi hay tin danh hài Chí Tài đã đột ngột qua đời vào chiều ngày 9/12 tại TPHCM.

Trên trang cá nhân, quản lý danh hài Chí Tài chia sẻ dòng trạng thái về sự ra đi của anh, hàng loạt nghệ sĩ, diễn viên như Cao Thái Sơn, Thanh Bình, MC Ngọc Châu, Tiến Luật, Thu Trang, Trương Thế Vinh... đã đăng tải lời chia buồn và nỗi đau xót khi hay tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời.

Danh hài Chí Tài qua đời vì bị đột quỵ - 1

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khiến nhiều người bàng hoàng tiếc thương.

Danh hài Chí Tài, sinh năm 1958, được biết đến là một nhạc công, ông đam mê ca hát nhưng thành công đến sau đó ông chuyển sang đóng hài cùng nghệ sĩ Hoài Linh. Và cho đến nay, Chí Tài vẫn là một trong những danh hài thành công, ghi dấu ấn với khán giả bởi sự vui tính và hài hước. 

Trong cuộc sống, danh hài Chí Tài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên nghệ sĩ Chí Tài và vợ không có con. Ông và vợ vẫn hạnh phúc bên nhau trong cuộc sống hôn nhân mấy mươi năm gắn bó.

Danh hài Chí Tài ở Việt Nam một mình, thời gian sau này vợ ông vẫn thường xuyên về nước và xuất hiện trong các hoạt động của nam nghệ sĩ.

Khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời, diễn viên Trấn Thành cho biết anh không tin đây là sự thật và cảm thấy cuộc sống quá vô thường.

Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất