Bùi Anh Tuấn nhiễm Covid-19 lần 3, hủy song ca cùng Văn Mai Hương

(Dân trí) - Ban tổ chức live concert "Chuyện tình" vừa có thông báo: Ali Hoàng Dương, Quang Trung và Phạm Đình Thái Ngân sẽ thay thế Bùi Anh Tuấn trong show diễn này.

Giữa tháng 4, ban tổ chức live concert "Chuyện tình Music Show" đã công bố dàn nghệ sĩ tham gia chương trình gồm: Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Sofia, Barry Nam Bảo và rapper Khói. Nhiều khán giả trông đợi Bùi Anh Tuấn và Văn Mai Hương sẽ có màn kết hợp đặc biệt trong show sau thành công của bản hit "Nghe nói anh sắp kết hôn" phát hành năm 2020.

 Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Bùi Anh Tuấn bất ngờ thông báo trên trang cá nhân: "Xin chào cả nhà! Tuấn muốn gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức chương trình Mây lang thang (show "Gửi những người phụ nữ tôi yêu" - PV) và "Chuyện tình Music Show" cùng các khán giả vì đã lỡ hẹn với mọi người 2 show lần này. Thông cảm cho Tuấn nhé. Mong sớm gặp lại mọi người trong dịp gần nhất. Cám ơn mọi người nhiều".

Bùi Anh Tuấn nhiễm Covid-19 lần 3, hủy song ca cùng Văn Mai Hương - 1

Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Thông tin này khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Dù thông báo của Bùi Anh Tuấn không nêu rõ lý do nhưng ngay sau đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - giám đốc âm nhạc của "Chuyện tình Music Show" cho biết: "Tôi rất tiếc về sự vắng mặt của Bùi Anh Tuấn trong show diễn lần này. Lý do là Tuấn tái nhiễm Covid-19 lần 3 nên sức khỏe không đảm bảo để hát".

Vắng Bùi Anh Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường quyết định mời 3 giọng ca nam khác là Ali Hoàng Dương, Quang Trung và Phạm Đình Thái Ngân bên cạnh 4 nghệ sĩ đã công bố. Chương trình dự kiến diễn ra vào 18h ngày 1/5 tại Dinh I, Đà Lạt.