Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt”

(Dân trí) - Cùng xuất hiện trong cùng sự kiện để chúc mừng Hiền Hồ, diễn viên Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” vô tình khiến nữ ca sĩ bị trêu chọc nên cảm thấy khá bối rối vì cả hai đều là “người tình tin đồn” hiện tại.

Mới đây, ca sĩ Hiền Hồ chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Cần xa đánh dấu sự lột xác trong hình ảnh lẫn âm nhạc trong chặng đường mới.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 1

Hiền Hồ ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn

Diễn viên hài Anh Đức và ca sĩ Bùi Anh Tuấn đều có mặt trong chương trình để chúc mừng Hiền Hồ khiến cô cảm thấy rất vui nhưng cũng có phần bối rối.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 2

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ vừa có sự kết hợp ăn ý và thành công trong MV Cưới nhau đi. Sau sản phẩm âm nhạc chung, cả hai vướng tin đồn có quan hệ tình cảm khi có hình ảnh cô dâu chú rể rất đẹp đôi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã phủ nhận hẹn hò Bùi Anh Tuấn. Cô khẳng định mình và đàn anh chỉ là bạn bè thân thiết, thường xuyên tâm sự vui buồn trong cuộc sống lẫn công việc.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 3

Diễn viên hài Anh Đức cũng gây chú ý khi mang hoa đến chúc mừng Hiền Hồ. Anh chia sẻ mình rất vui và quý Hiền Hồ nên đến ủng hộ sản phẩm mới của đàn em. Trước những thắc mắc về mối quan hệ của cả hai, Hiền Hồ cho biết, cô và nam diễn viên là anh em, những lời gán ghép trên gameshow chỉ là đùa vui.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 4

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm, hiện cô chưa bận tâm chuyện tình cảm vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cả hai nam nghệ sĩ trong cùng một sự kiện khiến truyền thông chú ý cũng đã làm cho Hiền Hồ một phen bối rối và khó xử.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt”
Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 5

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, tạm “gác lại” những bản Ballad đã định hình nên phong cách riêng, lần này Hiền Hồ quyết định “mạo hiểm” làm mới mình với một ca khúc có melody khó, flow nhanh và mạnh.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 6

Hiền Hồ còn gây chú ý bởi hình ảnh vừa nữ tính, sexy và vô cùng xinh đẹp.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 7

 Hiền Hồ chia sẻ về lần mạnh dạn “lột xác” này: “Trong cuộc sống cũng như trong âm nhạc, Hiền luôn sẵn sàng làm mới mình nhưng vẫn giữ được chất riêng. Hiền không muốn mình chỉ “một màu” mà phải biến hoá hơn với nhiều màu sắc. Hiền thấy đây là bài hát mà Hiền có thể phô diễn khả năng vũ đạo của mình, điều mà Hiền chưa từng làm ở các sản phẩm trước đây”.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 8

Với lợi thế ngoại hình thon gọn, cùng việc tập luyện, Hiền Hồ thật sự mang đến bất ngờ cho người xem khi thể hiện những động tác vũ đạo một cách rất điêu luyện cùng vũ đoàn.

Hiền Hồ bối rối khi 2 “người tình tin đồn” Anh Đức và Bùi Anh Tuấn “đụng mặt” - 9
MV Cần xa - Hiền Hồ

Băng Châu