Vừa ly dị vợ 4 ngày đã cưới luôn bồ và cái kết đắng ngắt cho chồng phụ bạc

(Dân trí) - Quả báo không chừa một ai. Đời này, có những việc ích kỷ bạn làm tưởng là tốt cho bản thân mặc ai có ra sao cũng không ảnh hưởng đến mình, nhưng trời biết đất biết, gieo nhân nào rồi cũng gặp quả ấy.

Vừa ly dị vợ 4 ngày đã cưới luôn bồ và cái kết đắng ngắt cho chồng phụ bạc - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Một người vợ sau 6 năm yêu đương và 15 năm hôn nhân với chồng đã phải trào nước mắt dắt con ra khỏi nhà vì chồng phụ bạc, đưa nhân tình về, ruồng rẫy vợ.

Đó là những tháng ngày ngập tràn nước mắt và nỗi đau, nhưng khi đã đi qua, mới thấy rằng khổ tận cam lai, cuộc đời cô sang trang mới, sống thanh thản hạnh phúc, và điềm tĩnh ngồi nhìn người xưa... trả giá.

Người vợ viết lại câu chuyện của mình cùng hệ quả của nó xảy đến trong những ngày gần đây:

"Yêu nhau 6 năm, từ thời còn là học sinh cấp 3, lên Hà Nội học cao đẳng 2 đứa vẫn yêu nhau, khoảng thời gian đó hạnh phúc biết bao, anh suốt ngày chở xe đp đưa đón em đi học.

Tốt nghiệp cao đẳng, 2 đứa về quê làm việc, làm khác cơ quan nhưng tình cảm vẫn luôn vẹn toàn. Sau đó tình yêu chúng ta đã ra hoa kết trái, chúng ta trở thành vợ chồng, 10 năm bên nhau, hạnh phúc, những tưởng chuyện tình chúng ta sẽ đẹp như bộ phim Hàn Quốc, nhưng hóa ra mơ vẫn chỉ là mơ, còn thực tế lại không thể như mơ được.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh chẳng cần đợi em phát hiện mà công khai người tình trong sự ngỡ ngàng của gia đình, bạn bè, dòng họ. Em ngậm đắng nuốt cay vì con, nhưng anh và bồ anh lại không thế, anh đuổi mẹ con em ra khỏi nhà, anh bảo nhà bố mẹ anh cho anh, anh thích đón ai về ở, đuổi ai đi là quyền của anh.

Trời mưa tầm tã, con anh nắm tay bố xin bố đừng đuổi mẹ con con, nhưng bố nó chẳng thèm nói đi nói lại, đóng cửa lạnh lùng bước vào nhà.

Em vẫn không chịu ly hôn, vẫn cố gắng một lòng tin sẽ cảm hóa được chồng, em nhờ sự can thiệp của 2 bên bố mẹ để em được về nhà đó và sống cùng anh 5 năm nữa, trong 5 năm đó, em sống trong nước mắt, không ngày nào là không khóc. Cuối cùng em nhận ra, anh không còn là trước kia nữa, em giải thoát cho chúng ta sau 15 năm làm vợ chồng.

Vừa mới ly dị ngày 6/7 thì ngày 10/7 anh cưới luôn vợ mới, em cũng chẳng còn đau lòng hay gì nữa vì em đã quen rồi.

Anh cưới vợ được 1 năm thì em nghe bạn bè nói anh bị vợ lừa hết tài sản, tài sản đúng còn cái nịt, giờ đây trắng tay, mất hết mọi thứ, anh lại nhắn tin xin quay lại.... Đâu dễ dàng vậy anh".

Đoạn tin nhắn người vợ chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy cuộc sống rất công bằng, cái gì mà anh đã nhẫn tâm vứt bỏ thì đến lúc mất rồi có cố tìm lại cũng hoài công.

Vừa ly dị vợ 4 ngày đã cưới luôn bồ và cái kết đắng ngắt cho chồng phụ bạc - 2
Vừa ly dị vợ 4 ngày đã cưới luôn bồ và cái kết đắng ngắt cho chồng phụ bạc - 3
Vừa ly dị vợ 4 ngày đã cưới luôn bồ và cái kết đắng ngắt cho chồng phụ bạc - 4
Vừa ly dị vợ 4 ngày đã cưới luôn bồ và cái kết đắng ngắt cho chồng phụ bạc - 5
Vừa ly dị vợ 4 ngày đã cưới luôn bồ và cái kết đắng ngắt cho chồng phụ bạc - 6

Đoạn tin nhắn được người vợ chia sẻ trên mạng xã hội.

Người chồng là đã gặp quả báo do chính nghiệp mình gây ra, chưa cần người vợ phải hao tổn tâm sức thì cuộc đời cũng bắt anh ta trả giá, tài sản không còn, vợ không có, đến đứa con cũng không muốn nhìn mặt.

"Tốt nhất ông lượn đi chỗ khác thôi, con không muốn gặp thì đủ biết ông sống kiểu gì rồi", "Không có mặt lúc nó cần nhất thì thôi đừng xuất hiện lúc nó không cần", "Quả báo thường đến muộn nên con người ta cố ý xem thường" là những bình luận đúc kết từ cư dân mạng sau khi đọc xong câu chuyện.