"Thả thính" bạn gái cùng tham gia hẹn hò bằng lời mời về chung cư "hú hí"

(Dân trí) - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 739 ghép cặp thành công cho hai bạn chơi Ngô Quốc Hùng và Điền Hồ Tiên Ngân, là đồng hương tại Quy Nhơn, Bình Định, cùng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM.

Quốc Hùng sinh năm 1989, 32 tuổi, hiện làm việc trong ngành kiến trúc còn Tiên Ngân, 29 tuổi, hiện đang làm công việc tư vấn pháp luật cho một công ty bất động sản. 

Giới thiệu về bản thân, Quốc Hùng cho biết mình có ưu điểm là hiền lành, giản dị, chân thành, kiên trì nhẫn nại, sống thiên về tình cảm, thích tham gia cách hoạt động trẻ trung năng động của giới trẻ, từng đi học nhảy hiphop. Điểm yếu của anh chàng là hơi chậm trong một số hoạt động như ăn chậm, tiếp xúc với người lạ thì khá trầm tính, đôi lúc để yếu tố tình cảm xen vào các quyết định của bản thân.

Tiên Ngân cũng là một cô gái sống hòa đồng vui vẻ, tích cực lạc quan, yêu động vật, yêu thích hoạt động xã hội, tình nguyện. Cô gái nói chuyện khá dè dặt tự nhận điểm yếu của mình là hay bị hồi hộp, "như nãy giờ hồi hộp nên em trả lời không được hay". Ngoài ra Ngân cũng nhận mình còn một điểm yếu là quản lý thời gian không tốt lắm, không có nhiều thời gian cho bản thân. Hay quên kiểu đãng trí.

Cô gái 29 tuổi chưa từng trải trong tình trường, chưa có một mối tình chính thức nào, còn "crush" thì cũng vài người tùy cấp độ, từ "say nắng" xong đến "crush".

Ở điểm này Quốc Hùng tỏ ra từng trải hơn bạn gái cùng chơi khi đã có đến 2 mối tình, mối tình đầu học đại học, quen 1 năm, tình cảm cũng sâu đậm.

Mẫu người yêu lý tưởng của anh là một người con gái biết hướng về gia đình. Hùng tâm sự mình là người được bố mẹ dành cho nhiều yêu thương và hy sinh. Năm 2019 bố mất nên tình cảm Hùng dồn cho mẹ càng nhiều hơn. Anh mong sẽ tìm được bạn nữ đồng cảm với mình, giản dị, hiền lành, và sống chân thành.

Tiên Ngân tỏ ra khá phù hợp với bạn chơi khi cô nói rằng muốn tìm một người chân thành, rõ ràng, có gì sẽ nói thật với mình vì cô cũng không phải người giỏi đoán được suy nghĩ của người khác.

Thả thính bạn gái cùng tham gia hẹn hò bằng lời mời về chung cư hú hí - 1

Cặp bạn chơi được se duyên trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" (Ảnh chụp từ video của chương trình).

Khi hàng rào ngăn cách được mở ra, thật trùng hợp là đôi bên cùng có ý tưởng tặng nhau đồng hồ. Quốc Hùng bắt đầu có những chiêu thả thính mạnh bạo hơn khi nói vừa biết Ngân là đồng hương thì anh đã thấy "vô" rồi. Anh chàng bật mí mình có một căn hộ chung cư ở đối diện Suối Tiên, nếu có dịp mời Ngân ghé thăm rồi "qua đó chúng mình "hú hí"".

Thả thính bạn gái cùng tham gia hẹn hò bằng lời mời về chung cư hú hí - 2

Ảnh chụp từ video của chương trình.

Cuối chương trình đôi bên đã bấm nút chọn nhau. Hùng cảm thấy may mắn vì tìm được bạn gái cùng quê, hai người cũng có quan điểm phù hợp nhau nên sẽ có thể chia sẻ được trong cuộc sống.

Tiên Ngân gửi lời cảm ơn tới chương trình và hai MC đã tạo điều kiện cho hai người tìm thấy nhau, mong hai người sẽ trân trọng cơ hội này, dành cho nhau những điều tốt nhất.

Tin liên quan
Đang được quan tâm