Chuyện tình đầy lôi cuốn của CEO ngành gỗ và nàng PG tiếp thị bia

(Dân trí) - Chương trình "Vợ chồng son" số 413 được lắng nghe câu chuyện đầy kịch tính của đôi vợ chồng Huỳnh Phước Hưng, 34 tuổi, kinh doanh máy chế biến gỗ và Trần Thị Anh Thư, 25 tuổi, trợ lý của chồng.

Ngày khi vào đầu chương trình, cặp vợ chồng này đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn và cuốn hút.

Phước Hưng kể bữa đó mình quần đùi áo phông đi xem đá banh - trận Việt Nam đá với Malaysia, gặp Anh Thư là cô gái PG tiếp thị bia tại quán.

"Bé vợ của em, bình thường đi PG đâu phải dễ gì đứng được một bàn, qua bàn này chào qua bàn kia chào chứ, còn "con nhỏ" này "nó" cứ đứng một cái bàn em, mà đứng đối diện, nói chuyện cũng hơi vui vui. Bé nói một câu: "Anh nhậu ở đây là đúng bài rồi. Anh nhậu đây xong qua bên kia hát karaoke, đối diện karaoke có tiệm mát-xa, mát-xa xong kế bên đó có tiệm thuốc tây xong kế bên đó có khách sạn. Bé này nói chuyện rất vui, tửng tửng vui vui lại hợp gu", Phước Hưng kể lại.

Chuyện tình đầy lôi cuốn của CEO ngành gỗ và nàng PG tiếp thị bia - 1

Ảnh chụp từ video của chương trình "Vợ chồng son".

Anh Thư cho biết mình bị ấn tượng bởi vẻ đẹp trai, "da dẻ mướt lắm" của chồng. Thấy dễ thương nên cô bắt chuyện.

Phước Hưng hỏi Anh Thư "lát rảnh không đi hát karaoke", rồi xin số nhắn tin rủ đi karaoke sau cuộc nhậu. "Tưởng con bé này hát cũng được, giọng cũng ô-kê, trời ơi "nó" vô hát xong nghe hết hồn luôn, hay rớt ghế", Phước Hưng hài hước nói về giọng ca của vợ.

Phước Hưng ở Hóc Môn, Anh Thư ở Bình Thạnh, nhưng anh chàng đã chở Anh Thư về nhà rồi chạy xe lại về Hóc Môn. Tới sáng hôm sau Anh Thư nhắn tin luôn "coi ổng còn nhớ mình không hay ổng quên rồi", nhưng không thấy trả lời.

Phước Hưng nói buổi sáng đó việc nhiều quá, "em ít nhắn tin lắm, gọi điện nói chuyện cho xong. Chiều chiều em mới gọi lại rủ đi ăn". Anh chàng lại từ nhà ở Hóc Môn chạy xe qua Bình Thạnh rủ Anh Thư đi ăn cua, hai người đi đến "chỉ tầm" 11 giờ đêm là về. Hồng Vân vui vẻ nói với Quốc Thuận: "Em thấy sức mạnh tình yêu không, từ đêm hôm trước là gần như không ngủ rồi đó".

Ông chồng hài hước cũng mô tả vợ là người mê trai quá mức, "nghiện thì có thể cai nhưng mê trai thì đầu thai mới hết". Cho nên khi anh rủ vợ đi chơi Tây Nguyên, tưởng rủ cho vui ai ngờ Anh Thư đồng ý luôn. Từ lúc rủ đến lúc đi chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

MC Hồng Vân hỏi Anh Thư "đi chơi có vui không?", cô trả lời "dạ vui, tưởng đi 3-4 ngày thôi, ai ngờ đi 3x4=12 ngày luôn". Hai MC tò mò hỏi Anh Thư có sống cùng bố mẹ không, cô trả lời mình sống với mẹ nhưng đã phải nghĩ cách nói dối mẹ để đi chơi. Đến khi về mẹ "không muốn nhìn mặt em luôn nữa".  

Thêm một câu chuyện "mê trai" nữa của Anh Thư là nói dối mẹ đi công tác Cần Thơ trong khi đến nhà Phước Hưng, cuối cùng lại bị "lòi" ra vị trí đang ở khi mẹ gọi điện thoại định vị.

Lúc đó đang 2 giờ sáng, Phước Hưng chở Anh Thư về lại nhà mẹ vợ để cô lên nhà ngủ, còn mình đậu xe trước nhà người yêu ngủ chờ sáng hôm sau đưa Anh Thư đi Vũng Tàu tân gia nhà bạn của Anh Thư. Nghe đến đây MC Hồng Vân phải thốt lên "tình yêu của hai đứa này quá lãng mạn".

Từ khi quen nhau đến khi cưới hai người chỉ trải qua có 1 tháng. Họ đã có 3 năm hôn nhân và 2 bé con. Việc sinh bé thứ hai lại là một câu chuyện khác, rất li kỳ, của hai vợ chồng.

Tới ngày gần sinh bé thứ hai Anh Thư xin chồng cho đi chơi nốt rồi về đẻ. Phước Hưng chiều vợ cho đi Đà Lạt kết hợp đi đám cưới và ra Đà Nẵng. Hôm đó Anh Thư trở dạ, 12 giờ đêm kêu đau lưng. Tới 2 giờ Anh Thư gọi chồng đưa đi viện. Hai vợ chồng lật đật ra xe chở nhau đi viện, nhưng xe hết xăng do Phước Hưng chủ quan chưa đổ. Hai vợ chồng chạy xe kiếm cây xăng để đổ rồi ra bệnh viện, qua đoạn đèo vắng Anh Thư bảo chồng "anh ơi không kịp rồi, còn sắp lòi ra rồi".

Chuyện tình đầy lôi cuốn của CEO ngành gỗ và nàng PG tiếp thị bia - 2

Đoạn đèo cúp cua lại tối sợ xe sau đâm phải nên Phước Hưng không dám đậu xe, bảo vợ cố gắng chờ thêm xíu để chạy tiếp tìm chỗ sáng rồi tấp vào lề đường. Vợ hối liên tục khiến anh chàng khá hồi hộp căng thẳng.

Quýnh quáng một hồi, ông chồng trẻ cũng ráng tập trung lại đỡ đẻ cho vợ, tầm 2-3 phút là em bé ra ngay trên xe ô tô.

Sau khi em bé ra, Hưng bế con đặt lên người vợ rồi chạy xe tiếp đến viện cắt dây rốn. Khoảng cách từ vị trí Anh Thư sinh con đến bệnh viện là tầm 5km. "Khoảng 5 cây số thôi mà không kịp, nên em đỡ đẻ luôn", Phước Hưng kể lại trải nghiệm nhớ đời. "Điều em tiếc nuối nhất là không chụp được tấm hình khoảnh khắc lúc đó", Anh Thư nói.

Khán giả tỏ ra đặc biệt thích thú khi nghe chuyện của Phước Hưng - Anh Thư. "Mấy anh chồng đỡ đẻ trực tiếp được cho vợ đâu, quá tuyệt vời luôn", "Cặp này dễ thương ghê, nói chuyện rất vui vẻ hài hước... ", "Anh trai xứng đáng là người cha của năm, bác sĩ bất đắc dĩ chia sẻ rất hay và vợ chồng nói chuyện rất hài", "Anh chồng gan phải biết, bình tĩnh, quyết đoán, chuẩn xịn CEO ngành gỗ" ... là những nhận xét yêu mến của khán giả khi xem chương trình.

Tin liên quan
Đang được quan tâm