Cô gái 1.52m đòi sinh 2 con khiến chàng "mét tám" tim xao xuyến

Huyền Anh

(Dân trí) - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" se duyên thành công cho đôi bạn chàng 1.83m, nàng 1.52m. Cô gái chinh phục bạn chơi ngoạn mục khiến nhiều tiêu chí đặt ra từ đầu của anh chàng bị "bẻ" hết.

Bạn trai Đặng Thiên Vũ, 28 tuổi, quê Bình Định, làm việc trong ngành công nghệ thông tin tại TPHCM đã gặp gỡ bạn gái Nguyễn Thị Thanh Ngọc, 23 tuổi, kinh doanh thời trang online, ở quận Tân Bình, TPHCM trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Cô gái 1.52m đòi sinh 2 con khiến chàng mét tám tim xao xuyến - 1

Đôi bạn trẻ cùng tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" (Ảnh chụp từ video của chương trình).

Thanh Ngọc là cô gái rất xinh xắn, dễ thương với các điểm mạnh là tự lập, vui vẻ hòa đồng, biết nấu ăn. Điểm yếu của cô là "đói quá thì hơi quạu".

Trong khi đó, Thiên Vũ tự nhận mình cũng là người tự lập, biết nấu ăn, sống lành mạnh, biết quan tâm chăm sóc người yêu, biết chia sẻ đồng cảm, có ý chí, nghị lực. Điểm yếu của anh chàng là đôi lúc hay "cục súc", ít chịu chia sẻ khó khăn với bạn gái. Lý giải cho từ "cục súc", Thiên Vũ nói mình đang nói gì tự nhiên không muốn nói muốn kể nữa, mà ai hỏi tới thì quạu.

Vũ đã trải qua 3 mối tình sâu sắc. Mối tình thứ nhất kéo dài 6 năm, mối tình thứ hai trong 2 năm rưỡi, và mối tình thứ 3 dài một năm rưỡi. Nghe tới đây MC Quyền Linh kêu trời: "Nhiều vậy hả, chục năm hả, dành cả thanh xuân để yêu thôi".

Vũ trả lời: "Cái gì nhiều quá cũng không tốt nên con rút kinh nghiệm yêu thương ít lại, quan tâm ít lại, không để bạn đó quá phụ thuộc vào mình". Quyền Linh tỏ ý không hiểu Vũ muốn nói gì, anh chàng giải thích ví dụ như khi đang đi làm mà trưa mình hỏi bạn đó ăn chưa, bạn bảo chưa ăn thì Vũ cũng chạy qua mua đồ cho bạn ăn, tạo cho người ta thói quen phụ thuộc, nhưng khi mình không làm nữa thì bạn lại nghĩ mình thay đổi. Quyền Linh "quân sư": "Vậy mình làm đều đi thì bạn đâu có bực bội đâu", Hồng Vân ngay lập tức bênh vực người chơi: "Sức đâu mà làm".

Trong mối tình 6 năm, Thiên Vũ cũng rất chăm sóc người yêu, nhưng cả hai chia tay vì đã hiểu nhau quá, khi hiểu thì "người ta biết những điểm yếu của mình, khi cãi nhau thì họ lấy cái điểm đó làm tổn thương mình. Hiểu nhau thông cảm cho nhau nó khác với biết đối phương thế nào để làm đau họ nhanh nhất", Vũ nói.

Thanh Ngọc được MC Hồng Vân nhận xét là xinh yêu như búp bê, cô bé tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia được Hồng Vân lo sợ là còn nhỏ so với một người dày dặn tình trường như Thiên Vũ. Nhưng hóa ra Thanh Ngọc "cũng có hai mối tình rồi chứ ít à", theo lời của Quyền Linh.

Mối tình dài nhất của Ngọc kéo dài 4 năm, lý do chia tay là "con chờ bạn đó đi lính 2 năm, bạn đó nói về sẽ bù đắp cho con nhưng chờ 2 năm rồi cái bạn đó về lấy vợ luôn". Đó là mối tình đầu. Mối tình thứ hai kéo dài 1 năm, yêu xa, bạn đó có người mới.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Thiên Vũ là trên 1m6, biết nấu ăn, biết tự chăm sóc bản thân những lúc không bên cạnh nhau, yêu thương gia đình hai bên và hòa đồng với mọi người. Mẫu con gái Vũ ghét nhất là không chung thủy. Anh chàng không có thần tượng ai, nhưng về ngoại hình thì thích chị Diễm My 9x. Khi nghe về mẫu bạn gái lý tưởng của Thiên Vũ, Thanh Ngọc đã cười rất tươi vì cô chỉ cao có 1.52m.

"Tiêu chuẩn" đề ra thì là như vậy, nhưng khi mở rào ngăn cách, Thiên Vũ đã nói: "Cảm nhận đầu tiên của anh khi gặp em là em dễ thương, năng động, và em có mái tóc mà anh rất thích". Ngọc cũng nhận xét bạn trai là người chín chắn, trưởng thành, nói chuyện kiểu rất là... "good". Thiên Vũ tranh thủ "tiếp thị" bản thân: "Anh khá tâm lý và biết cách yêu thương, chiều chuộng người yêu".

Đôi bạn tỏ ra tâm đầu ý hợp về quan điểm tình yêu và quan điểm về người yêu cũ. Vũ cho rằng người yêu cũ là cái đã cũ rồi, khi chia tay không nên để ảnh hưởng đến hiện tại, chia tay có thể làm bạn "nhưng nếu người yêu của con không thích điều đó thì con không liên lạc với người yêu cũ". Ngọc cũng cho rằng chia tay xong vẫn làm bạn được nhưng nếu người yêu mình không thích thì sẽ không liên lạc, "em cùng quan điểm với anh", cô nói.

Ngay trên sóng truyền hình, Thiên Vũ đã thả thính ngay bằng nhiều câu rất "chất", như "Trước đây thời gian rảnh anh dành để kiếm tiền, nhưng sau hôm nay, nếu em thích thì thời gian rảnh anh sẽ dành để đi kiếm em".

Cô gái 1.52m đòi sinh 2 con khiến chàng mét tám tim xao xuyến - 2

Ảnh chụp từ video của chương trình.

Về chuyện con cái, Thiên Vũ cho rằng chỉ nên có 1 đứa vì nhà Vũ khá đông con, anh chàng cũng bày tỏ với cha mẹ rồi nhưng cha mẹ không đồng ý. Về điểm này Ngọc lại cho rằng gia đình nên có hai đứa, nếu có một đứa thì đứa con đó sẽ tủi thân. Có chị em hoặc anh em mới có người tâm sự được những chuyện con khó nói với cha mẹ. Cuối cùng Thiên Vũ lại nhượng bộ: "Chỉ cần em thích là được".

Cô gái 1.52m đòi sinh 2 con khiến chàng mét tám tim xao xuyến - 3
Cô gái 1.52m đòi sinh 2 con khiến chàng mét tám tim xao xuyến - 4
Cô gái 1.52m đòi sinh 2 con khiến chàng mét tám tim xao xuyến - 5

Pha "bẻ lái" đột ngột của Thiên Vũ khiến MC Quyền Linh ngỡ ngàng. (Ảnh chụp từ video của chương trình).

Về nắm giữ tài chính, về làm dâu, đôi bên đều tỏ ra rất hòa hợp quan điểm.

Thay lời gửi đến cô gái nhỏ nhắn xinh xắn, anh chàng 1.83m đã hát tặng Ngọc một bài trong đó có đoạn "tôi chỉ cần một người đó là em", "tôi nhận ra em chính là tình yêu".

Chị gái Vũ nhận xét Ngọc là cô gái dễ thương, cũng biết quan tâm đến gia đình, nhà đông con chỉ có mình Vũ là con trai nên cô mong sẽ có em dâu có thể hòa hợp với gia đình, về việc bấm nút thì tùy hai em.

Chị họ Ngọc nhắn nhủ: "Chàng trai ơi bé Ngọc nhà mình rất dễ thương nên nếu đàng trai thấy phù hợp thì hãy nắm bắt cơ hội và trân trọng bé Ngọc nhà mình nha".

Cuối chương trình, Thiên Vũ đã không bỏ lỡ cơ hội lựa chọn Thanh Ngọc và cũng được cô bấm nút lựa chọn.