Không chịu nổi chồng tồi tệ nên mới yêu người khác, tôi bị tố ngoại tình

Huyền Anh

(Dân trí) - Chồng tôi là một kẻ cục súc, thích nói chuyện bằng nắm đấm với vợ, thích quát chửi con nhưng ra ngoài lại mặc sức trăng hoa ong bướm với nhiều phụ nữ khác.

Không chịu nổi chồng tồi tệ nên mới yêu người khác, tôi bị tố ngoại tình - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Mười năm hôn nhân thì có đến 8 năm tôi sống trong tủi nhục, khi tình cảm của chồng dành cho mình chỉ qua 2 năm đầu là đã tắt ngóm.

Cũng có thể bản tính anh ta là người như vậy, chẳng qua cố tình che đậy, đóng kịch lừa tôi lúc mới tìm hiểu mà thôi. Sống với nhau rồi, nhiều cái không còn giấu nhau được nữa, bản chất dễ dàng bộc lộ, chồng tôi hiện nguyên hình là kẻ độc tài, đã rất nhiều lần anh ta đánh tôi vì vợ chồng bất đồng quan điểm, không nói lại để cho vợ phục được thì anh ta dùng cách thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

Lâu dần tôi học được cách chịu đòn, và né tránh không để xảy ra xung đột, nhưng vẫn có lúc anh ta khiến tôi căm phẫn không thể không lên tiếng. Mỗi khi tôi lên tiếng thì anh ta lại đánh tôi. Bọn trẻ nhà tôi đã quen với việc bố chửi mẹ, tát mẹ, hơn một lần các con nói với tôi rằng không muốn nhìn thấy bố đánh mẹ nữa, bố mẹ đừng cãi nhau nữa. Tôi rất đau lòng, bởi đó không phải điều tôi có thể quyết định được, tất cả do anh ta.

Vì có thể dễ dàng đánh vợ nên bản thân chồng tôi đối với tôi không còn một chút tôn trọng nào. Anh ta ra ngoài gái gú thả ga, nhân tình nhắn tin gọi điện bất kể giờ giấc, kể cả buổi tối lúc biết rõ là tôi có nhà. Bồ anh ta mỉa mai "anh nói chuyện với em giờ này không sợ chị nhà bắt được hay sao", anh ta trả lời: "Con đấy có gì mà phải sợ".

Tôi không hề hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này, bản thân rất muốn ly hôn nhưng chồng không chịu, vì nếu ly hôn ai sẽ chăm bố mẹ cho anh ta, ai chăm lo nhà cửa cho anh ta, và anh ta cũng sợ sẽ mất con nếu ly hôn vì các con tôi đều yêu mẹ.

Tôi đã không còn một chút hy vọng nào đối với cuộc hôn nhân của mình, và ngã lòng trước một người khác. Anh ấy là bạn với tôi đã lâu, khi tôi kết hôn anh ấy cũng đến mừng đám cưới, khi tôi đau khổ trong hôn nhân anh ấy ở đó để chia sẻ, vài lần tôi bị chồng đánh, anh là người hỏi tôi có cần giúp đỡ gì không.

Tôi đã gạt đi tất cả, từ chối sự giúp đỡ, quan tâm của anh, nhưng dần dần tôi không muốn ép buộc mình chung thủy với người chồng tệ bạc nữa. Khi bồ anh ta nhắn tin trêu ngươi, chọc tức tôi, gửi ảnh chồng tôi cởi trần mặc quần đùi ngồi ăn uống ở nhà cô ta rồi bảo tôi "chị không chăm được anh thì để em chăm nhé", tôi đã nhắn lại: "Trông kinh nhỉ, chị nhường" rồi quyết định đến với người đàn ông bao lâu nay đã làm tôi rung động.

Tôi đề nghị ly hôn, chia tài sản, phân quyền nuôi con. Tôi muốn nuôi cả hai đứa còn chồng phải trợ cấp. Anh ta lồng lên không đồng ý. Anh ta nghi ngờ tôi có người đứng sau nên mới dám chiến đấu để đòi ly hôn. Anh ta đã điều tra và biết về mối quan hệ tình cảm của tôi. Anh ta thuê người lấy bằng chứng rồi tố cáo, bôi nhọ tôi ngoại tình đòi bỏ chồng. Sự việc ầm ĩ tới mức gia đình, bạn bè hai bên đều biết. Anh ta quyết tiệt đường sống của tôi, khiến tôi nhục nhã không dám nhìn mặt ai nhưng tôi không cam lòng.

Tôi muốn vùng lên đáp trả bằng những bằng chứng anh ta là người chồng người cha không ra gì, những vết bầm tím anh ta để lại trên thân thể tôi còn chưa mờ hết, những tin nhắn bồ anh ta gửi cho tôi... Tôi muốn vạch rõ để mọi người thấy tôi không tự nhiên mà ngoại tình, nhưng nghĩ đến các con, lòng tôi lại chùng xuống...

Tôi không muốn làm tổn thương bọn trẻ thêm một chút nào nữa vì quan hệ quá xấu của bố mẹ. Nhưng nếu tôi không lên tiếng bảo vệ mình, tôi sợ rằng chính các con cũng bị bố chúng nhồi sọ những hình ảnh méo mó về tôi. 

H.X

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM