Clip gây bão mạng: Chồng chở con đến đón vợ ai ngờ thành màn bắt gian tình

Nguyên An

(Dân trí) - Đưa con đến nhà trọ đón vợ nhưng lại bắt quả tang vợ ngoại tình, người chồng không kiềm chế được cảm xúc lao vào hành hung bồ vợ mặc con trai 5 tuổi gào khóc.

Mới đây, một đoạn clip gây bão mạng xã hội được cho là liên quan đến chuyện một người chồng bị cắm sừng, do nợ nần tiền bạc xảy ra mâu thuẫn, người vợ chủ động dọn ra ở riêng. Vì muốn làm hòa, người chồng dẫn theo con trai sang nhà trọ đón vợ đi ăn sáng.

Thế nhưng cảnh tượng mà hai bố con chứng kiến lại khiến anh chồng bàng hoàng: Trước căn nhà trọ nơi người vợ mới thuê có 2 đôi dép. Cô vợ đã đưa nhân tình về sống chung và nói với chủ trọ rằng họ là hai vợ chồng.

Tận mắt bắt quả tang vợ ngoại tình, anh chồng không thể kiềm chế cảm xúc. Anh chỉ nghĩ vợ giận dỗi nhất thời nên chuyển ra ngoài sống riêng, thương vợ nên dẫn con trai đến phòng trọ để chở mẹ đi ăn sáng nhưng nào ngờ để con chứng kiến cảnh đau lòng này.  

Trớ trêu hơn khi người chồng biết rất rõ về nhân tình của vợ, có thể họ đều quen biết nhau. Lúc đầu, khi vẫn còn kìm chế được, người chồng vẫn phân tích đúng sai bằng lời lẽ đầy chua xót:

"Anh T. à! nó là đứa đã có chồng con rồi. Bây giờ anh về cũng được chẳng sao hết. Tôi cũng là đàn ông cũng như anh thôi. Anh đi về đi, về cũng được, giải quyết văn minh chỉ có loại không có văn hóa thì mới lăng loàn như thế", người chồng bức xúc nói.

Clip gây bão mạng: Chồng chở con đến đón vợ ai ngờ thành màn bắt gian tình - 1

Hình ảnh được cho là xuất hiện trong video clip liên quan đến vụ việc (Ảnh chụp màn hình). 

Mặc cho người chồng phẫn uất và không ngừng phân trần, nhân tình của cô vợ vẫn ngồi hút thuốc và người vợ thì chọn cách im lặng. Bé trai chứng kiến cơn phẫn nộ của bố đã không ngừng gào khóc đòi mẹ bế khiến anh chồng quá phẫn uất và không thể kiểm soát nên đã lao vào hành hung nhân tình của vợ.

Chỉ sau vài phút diễn ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, người chồng vội chạy đến trình bày.

Dưới phần bình luận của video nhiều người không giấu được sự bức xúc, tài khoản Lê Vân Anh viết: "Bởi vậy người ta mới nói, ngoại tình bị phát hiện mới tính là ngoại tình, còn chưa phát hiện thì nó chỉ là bí mật".

"Đừng vì vài ba phút dục vọng cưỡng chế con người! Đã có gia đình rồi có giận chồng nợ nần đến mấy cũng không thể lăng loàn như vậy. Hãy để con cái có đầy đủ tình yêu từ cả bố và mẹ vì con trẻ không có lỗi", tài khoản Mã Tiểu Xuyến bình luận.

Cũng có nhiều người cho rằng, trong câu chuyện này cả hai đều có lỗi, anh chồng nợ nần cờ bạc nên cô vợ mới đi tìm đến người đàn ông khác, chuyện gì xảy ra cũng đều có lý do.

Đoạn clip kéo dài hơn 3 phút hiện vẫn nhận về nhiều sự quan tâm và khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM