Cười ngất với thanh niên "nói được làm được" khi sang ngủ nhờ nhà người yêu

H.A

(Dân trí) - Câu chuyện được đăng tải trên diễn đàn có hàng triệu người yêu thích của một trường đại học lớn. Chủ thớt là cô sinh viên năm hai đến từ một đại học khác, cô kể người yêu làm mình "hoang mang tột độ".

Chuyện là, anh người yêu của cô tối hôm trước hỏi xin cô để được sang ngủ cùng, lý do là anh nghe nói hình như bạn cùng phòng cô về quê, trong khi bạn cùng phòng cậu ấy lại dẫn bạn gái về.

Cô sinh viên nghe xong thì bảo "dạ vâng để em nghĩ" nhưng trong lòng rất vui, vì có người yêu qua ngủ cùng cũng thích. Dẫu vậy cô vẫn bảo "nhưng anh không được làm gì em đâu đấy". Bạn trai cô trả lời: "Anh thề anh không làm gì, nam nữ thụ thụ bất thân".

Những gì xảy ra sau đó mới khiến cư dân mạng người kinh ngạc kẻ "chết cười", còn cô gái chủ thớt thì "hoang mang tột độ".

Cười ngất với thanh niên nói được làm được khi sang ngủ nhờ nhà người yêu - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Cô kể nguyên văn như sau:

Đúng 9h tối anh có mặt phòng em, mang đủ bàn chải lược, máy sấy, quần áo giày dép nguyên 1 bộ xong rủ em đi ăn, 2 đứa ăn phở tí rồi về, anh ấy tắm trước vì anh tắm nhanh, em tắm sau, em cố mặc bộ quần đùi áo cộc tay không mặc xu chiêng để thử lòng anh ấy mà anh ấy phát hiện ra:

- Em mặc ngay áo con vào nhé, con gái con lứa trai về phòng thế à.

Xong em mặc vào đi lên gác xép chỗ em ngủ thì thấy anh ấy đã ngăn xong chỗ ngủ.

- Em nằm đây, anh nằm bên này, đêm đừng có làm gì anh đấy! Anh không thích.

Em tưởng đùa, 2 đứa nằm khoảng 5 phút, em giả vờ gác chân sang anh ấy thì:

- Này này, bỏ cái chân ra, anh không nói nhiều.

Em bỏ ra, nằm xem tiktok được 15 phút tưởng anh ấy cũng nằm xem điện thoại ai ngờ ngáy o o, ngáy mà em không ngủ được mà. Lúc này thì em thử lần nữa, lấy tay quàng ôm anh ấy (bình thường đi đường vẫn ôm mà) xong anh ấy chợt tỉnh bảo:

- Em có bỏ ngay cái tay ra không, anh nói 1 lần thôi đấy, đừng để anh nói nhiều. Đã mệt thì chớ. Nói không nghe gì cả.

Em chơi bài giận ngược lại:

- Vậy kệ anh, em đi ngủ.

- Ngủ đi chứ còn loằng ngoằng như con loăng quăng cái gì nữa!

Nằm 1 lúc em ngủ quên, xong 1 lúc sau ông lại ngủ ngáy o o mất ngủ cả đêm. May gần 2h sáng mệt quá nên cũng ngủ được. Sáng dậy không thấy ông đâu, thấy dọn dẹp rồi kèm tin nhắn điện thoại (lúc em kiểm tra xem mấy giờ) thì:

- Đêm qua em gác anh 3 lần, lấn sang chỗ anh 2 lần. Lần sau không sang em nữa, em không tôn trọng lời nói của anh!

Và em bị giận đến bây giờ. Hoang mang tột độ.

Một số người cảm thấy rất thích thú với anh người yêu "nói được làm được" của cô gái, vào để lại bình luận hài hước: "Sao anh này dễ thương thế nhỉ", "Tìm địa chỉ xốp đi để order mỗi đứa một anh", "Chúng tôi không để các cô làm thịt dễ thế được đâu, định chăn chuối xong đá à", "Bạn thấy giai NEU nhà tôi uy tín chưa!", "Chàng trai vàng trong làng tử tế, cần được bảo tồn gấp"…

Song cũng có nhiều bạn trẻ cho rằng, trai thời nay, lấy cớ sang chỗ bạn gái để ngủ cùng mà đêm không làm gì, lại quyết "giữ thân" như vậy thì chỉ có thể là trai cong: "Thanh niên cong bị bạn trai đá nên đành ấm ức sang ngủ cùng bạn gái đây mà", "Chắc ông này có người yêu chỉ để làm nền thôi", "Cô nên xem lại mối quan hệ giữa ảnh và Hiếu (bạn cùng phòng của chàng trai - PV) nhé, có thật chỉ là bạn cùng phòng thôi không?".

Thực tế, các chuyên gia tình yêu hôn nhân cho rằng đàn ông kiên quyết giữ gìn cho bạn gái bây giờ dù không nhiều, nhưng cũng không phải hoàn toàn đã… "tuyệt chủng".  Nói họ như vậy là cong thì oan cho họ quá, chụp mũ họ như vậy thì sau này ai dám làm… người lương thiện nữa.

Các cô gái mới thật là rắc rối khó hiểu, nói ra rằng bạn trai không được làm gì mình, nhưng lại là người chủ động khiêu khích bạn trai "vượt rào", khiêu khích không được thì "hoang mang tột độ". Giả dụ mà khiêu khích được, có khi họ lại nói bạn trai "giở trò", rồi "giở trò" xong mà sau này không lấy nhau khéo lại bị gán cho mác "sở khanh", lừa tình, lừa đảo…

Các cô gái nên nhớ rằng, trừ trường hợp trai cong muốn có người yêu là nữ làm bình phong (số này hiếm), thì đa phần bạn trai "chuẩn men" dù có tử tế đến mấy, việc cố gắng giữ gìn cho bạn gái, đối với họ mà nói, vẫn khó lắm. Nếu các cô cứ bày trò dụ khị như vậy thì thể nào cũng có ngày thiệt thân. Như nhiều thành viên trong diễn đàn phân tích: Ngủ mà cậu ấy nhớ được đến mấy lần cô gái gác, mấy lần lấn chỗ thì cậu ấy tỉnh chứ đâu có ngủ! Những người này tin rằng cô gái "qua" được một lần nhưng nếu có lần 2, lần 3 thì... chưa chắc.