Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Quán cơm gà tại Nha Trang thu hút khách địa phương và du khách quốc tếTừ chiếc xe đẩy ven đường đến khi trở thành một cửa tiệm được du khách Hàn Quốc đón nhận trên Naver, thành công của anh Phan Duy Tùng - chủ thương hiệu Cơm gà Tùng tại Nha Trang xuất phát từ cái tâm với nghề và quyết định hợp tác với GrabFood.
Chà vá chân đen, tê tê Java, mang đỏ được phát hiện ở rừng Bình ThuậnDữ liệu trích xuất từ bẫy ảnh trong rừng Bình Thuận đã ghi nhận 24 loài thú rừng. Trong đó nhiều loài nguy cấp, quý hiếm như: chà vá chân đen, tê tê Java, sơn dương, khỉ đuôi lợn.
Những trải nghiệm độc đáo mùa lễ hội tại Nha Trang Marriott Resort & SpaNha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island đã sẵn sàng chào đón du khách đến với một mùa lễ hội đầy màu sắc và ấm áp, hòa quyện giữa biển xanh, cát trắng và ánh đèn lung linh.
Về từ Nhật, chàng trai Việt làm chủ 2 nhà hàng hút nghìn khách mỗi thángHơn 5 năm làm lao động chân tay tại Nhật Bản, anh Văn Học mang khoản tiền tích cóp trở về Việt Nam, làm chủ nhà hàng.
Món bún thang Bà Ẩm khiến vị tỷ phú nổi tiếng thế giới ăn liền 2 bátSau khi thưởng thức 2 bát bún thang và 2 cốc cà phê đen đá ở Hà Nội, tỷ phú nổi tiếng Jensen Huang tấm tắc: "Tôi đi khắp thế giới nhưng chưa bao giờ ăn một bữa ăn sáng ngon thế này".
Thịt sống và những đặc sản độc lạ nhất định phải thử khi đến Hàn QuốcẨm thực Hàn Quốc đa dạng món ăn với nhiều hương vị độc đáo, lạ miệng mà du khách có thể chưa từng thử qua.
Ngưỡng mộ cô gái Việt, chàng trai Cuba ở lại TPHCM phụ bán bánh mìMỗi ngày, Robert đều đặn dậy từ sớm, phụ bạn gái Thanh Huyền dọn hàng bán bánh mì. Ấn tượng tính cách của cô gái người Việt, chàng trai Cuba đã quyết định ở lại TPHCM sinh sống hơn 1 năm qua.
Tranh cãi "phở ở đâu ngon nhất" sau danh sách quán ăn Michelin vừa công bốPhở không phải đặc sản của TPHCM nhưng có tới 8 quán phở ở thành phố này vào danh sách Michelin 2024. Trong khi đó, Hà Nội, nơi được coi là khởi nguồn của phở chỉ có 5 quán.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Hà Nội: Nước ngập đến cổ, lão nông mất trắng 2 ao cá, đàn trâu gặp nguyNgồi trong nhà nghe tiếng loa truyền thanh của xã phát đi thông báo liên tục khiến lòng bà Hoa nóng như lửa đốt. Bên ngoài, hai ao cá của bà đã chìm trong nước, số phận đàn trâu cũng rất mong manh.
Ẩm thực Đà Nẵng "tỏa sáng" dù lần đầu gia nhập sân chơi MichelinLần đầu tiên góp mặt trong danh sách của Michelin Guide, song ẩm thực Đà Nẵng lại mang về nhiều thành tích ấn tượng, có nhà hàng đạt sao xanh của Michelin cùng nhiều cơ sở ăn uống được yêu thích.