Huy động 500 tấn vàng trong dân: Chuyên gia nói có thể nhưng cần thời gianCó một lượng vàng lớn đang ở trong dân, ước tính khoảng 300-500 tấn. Chuyên gia nói để huy động được số vàng này cần quá trình dài hơi, thận trọng.
Đề xuất thỏa thuận mang thai hộ không phải công chứng, chứng thực bắt buộcTổ công tác về cắt giảm thủ tục hành chính, Bộ Tư pháp đề xuất văn bản thỏa thuận về việc mang thai hộ không phải công chứng, chứng thực bắt buộc mà chuyển sang tự nguyện, theo yêu cầu.
Khi niềm tin của khách hàng trở thành định hướng kinh doanh trên thương mại điện tửKhông chỉ là cuộc đua về giá, các nhà bán hàng trên Shopee cho thấy chiến lược phát triển dựa trên trải nghiệm khách hàng chính là chìa khóa để tăng trưởng dài hạn.
Loạt mỹ phẩm Mailisa nhập từ Trung Quốc "biến mất", người dùng hoang mangSản phẩm Doctor Magic từng được Mailisa quảng cáo nhập khẩu bằng cả container về Việt Nam bất ngờ "biến mất" khỏi website, giỏ hàng. Nhiều người sử dụng sản phẩm bày tỏ sự hoang mang, lo lắng.
Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếngÔng Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, mã chứng khoán: HAG), nói về 3 vị ân nhân, trong đó có một vị từng là tỷ phú USD của Việt Nam.
Người mẫu Thuỷ "Ma Cây": Mẹ bỉm U50 vẫn trình diễn áo dàiBận chăm con 22 tháng tuổi, cựu người mẫu Trần Lệ Thủy vẫn tranh thủ lên sàn diễn. Từng muốn bỏ biệt danh Thủy "Ma Cây", giờ chị tự hào vì cái tên này đã trở thành thương hiệu riêng của mình.
Khoảnh khắc gây sốt của dàn sao Việt tại Tuần lễ Thời trangTừ cú xoay váy đầy mê hoặc đến màn trình diễn bất ngờ của các ngôi sao, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2025 để lại nhiều khoảnh khắc khiến giới mộ điệu nhớ mãi.
Bài toán “nút thắt cổ chai” khi nông dân chuyển đổi sốHay tin trang web của HTX Tiến Thành “đóng băng” sau khi đội ngũ hỗ trợ dự án “rút” về trụ sở, ông Ngô Xuân Chinh không khỏi trăn trở khi nghe những nguyên nhân… quen thuộc.
Dữ liệu phải lên sàn giao dịch, không để “trên trải thảm dưới rải đinh”Nhấn mạnh mục tiêu vận hành sàn dữ liệu Việt Nam trong tháng 11, Thủ tướng quán triệt tạo mọi điều kiện thuận lợi để các chủ thể tham gia với thủ tục hành chính, quy định kinh doanh thông thoáng.
Xuất khẩu gạo trầm lắng, Hiệp hội Lương thực kêu gọi doanh nghiệp bình tĩnhXuất khẩu gạo Việt Nam chững lại khi Philippines tạm ngừng nhập khẩu, khiến lượng đơn hàng giảm mạnh. Hiệp hội Lương thực Việt Nam kêu gọi doanh nghiệp bình tĩnh, giữ giá hợp lý, đa dạng thị trường.
Tàu cổ biến mất bỗng xuất hiện ở Hội An: Tàu chiến hay tàu buôn hàng?Dựa trên cấu trúc chắc chắn và gỗ dùng làm tàu rất dày, chuyên gia nhận định đây có thể là tàu chiến, từng đi lại trên biển với hải trình dài ngày.
Mẫu Việt Huỳnh Tú Anh được các nhà mốt quốc tế săn đón sau show ChanelSau khi trở thành người mẫu Việt Nam đầu tiên trình diễn trong show chính thức của Chanel, Huỳnh Tú Anh được các nhà mốt quốc tế săn đón, chọn cô cho vị trí mở màn và kết màn tại Tuần lễ Thời trang.