Vì sao "vũ nữ chân dài" cho thu nhập cao nhưng nhiều người bỏ nghề?Giá khô nhái lên đến 700.000 đồng/kg, có thời điểm hơn 800.000 đồng/kg vẫn khan hàng. Nhiều hộ làm khô không tìm được nguồn nhái tươi để thu mua nên đã bỏ nghề.
Vì sao nho sữa Trung Quốc ồ ạt về Việt Nam với giá siêu rẻ?Sản lượng nho sữa tại Trung Quốc tăng đột biến khiến giá mặt hàng này xuống thấp kỷ lục. Nhiều doanh nghiệp cũng ồ ạt xuất khẩu sang Việt Nam để tiêu thụ trong bối cảnh dư thừa nguồn cung.
Quang Linh Vlogs xin lỗi vì livestream bán hàng kém chất lượngSau khi nhận được phản hồi của khách về sản phẩm bán trên livestream chất lượng kém, Quang Linh đã lên tiếng xin lỗi và cho biết sẽ kiểm soát chất lượng hàng hóa bán trên livestream.
Saigon Square lại bị "đột kích", hàng trăm sản phẩm giả mạo bị tạm giữTiến hành kiểm tra một số điểm bán tại Saigon Square, lực lượng chức năng TPHCM đã phát hiện và tạm giữ hàng trăm túi xách, ví, quần áo, trang sức xi mạ có dấu hiệu giả mạo.
Gấu mèo thành đặc sản lạ miệng hút khách do mắn đẻ gây hại môi trườngSau khi hỏi ý kiến chính quyền địa phương, chủ một cửa hàng thịt ở Kade (Đức) đã chế biến thịt gấu mèo thành món xúc xích và bày bán ở hội chợ, nhận được sự đón nhận hào hứng từ những người sành ăn.
Tiêu dùng thông minh để tránh bẫy nhớt giả, nhớt tái chếKhông chỉ riêng với người tiêu dùng, nạn nhớt giả, nhớt tái chế trà trộn còn gây khó cho các cơ quan quản lý trong việc kiểm tra xử lý.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Chuột nuôi ở Yên Bái giá gần 2 triệu đồng/kg, khách Tây hào hứng nếm thửTheo anh Hải, chủ trang trại nuôi dúi ở Văn Chấn (Yên Bái), với loại dúi nặng khoảng 5kg sau khi nuôi hơn một năm, giá thịt mỗi kg có thể lên tới 75 USD (1,9 triệu đồng).
Những đặc sản "nghe tên đã thấy hãi" ở miền TâySản phẩm từ các loài như rắn, thằn lằn, nhái,… có giá bình dân cho đến nửa triệu đồng mỗi kg, những món này nghe tên đã khiến nhiều người run sợ nhưng ở miền Tây lại là đặc sản nức tiếng.
Đặc sản phi tiễn của mùa mưa xứ HuếKhông biết từ bao giờ, thịt nhái đã là món ăn được ưa chuộng trong thực đơn của nhà hàng, quán nhậu. Nhưng với người dân vùng quê Anh Sơn (Nghệ An), thịt nhái không chỉ là món ăn dân dã mà còn chứa đựng bao kỉ niệm, đồng thời gợi nhắc về kí ức tuổi thơ.
Món "độc" đặc sản cố đô Huế: Phi tiễnỞ Huế có món “độc” là nhái chiên bơ, người địa phương đặt tên rất “kiếm hiệp” là phi tiễn, vì con nhái nằm duỗi thẳng cẳng như cái mũi tên. Đây là món ngon dân dã có thể dùng cho mọi người, đặc biệt làm mồi nhậu rất “tốn rượu”!
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).