Thêm một "đại gia phố núi" Gia Lai khó duy trì ánh hào quangTập đoàn Hoàng Kim Tây Nguyên - doanh nghiệp "vang bóng một thời" tại phố núi Gia Lai - đang đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết. Doanh nghiệp thua lỗ liên tiếp từ năm 2022 đến 9 tháng đầu năm nay.
3 đại gia phố núi Gia Lai: Cổ phiếu hồi phục dù kinh doanh lận đậnCổ phiếu của các doanh nghiệp tiếng tăm đất Gia Lai như Quốc Cường Gia Lai, Đức Long Gia Lai và Hoàng Anh Gia Lai đều tăng giá sáng nay. Trong đó, QCG và DLG tăng trần.
Đại gia phố núi Gia Lai “liều” cho vay 2.400 tỷ đồng không đảm bảoKiểm toán viên lưu ý Đức Long Gia Lai đã cho một số tổ chức, cá nhân vay 2.399 tỷ đồng, chiếm 27,85% tổng tài sản, không có tài sản đảm bảo. Cổ phiếu DLG giảm giá trong khi thị trường tăng.
Đại gia phố núi Gia Lai gặp “vận đen”, bị tất cả các ngân hàng “chặn cửa”“Đại gia phố núi” Đức Long Gia Lai đang bị kiểm toán đặt nghi ngờ về khả năng hoạt động liên tục khi mà hầu hết các khoản nợ của tập đoàn này đều đã quá hạn thanh toán, đặc biệt là nợ vay ngân hàng, tổ chức, cá nhân và nợ trái phiếu đến hạn trả. Theo đó, tất cả các ngân hàng đều ngừng giải ngân.
Ông Đặng Thành Tâm vỡ mộng cao ốc, “đại gia phố núi” thoát hiểm, kiếm bộn tiềnNếu như trong tuần, hai “đại gia phố núi Gia Lai” là bầu Đức và Cường “đôla” đón nhiều tin vui khi cổ phiếu tăng giá, cửa làm ăn rộng mở thì đại gia Đặng Thành Tâm lại tan vỡ giấc mơ tòa tháp 80 tầng.
Cường đôla thắng lớn; bầu Đức kiếm bộn tiền dù bị siết nợ “triệu đô”Cổ phiếu của hai đại gia phố núi Gia Lai: HAG và QCG hôm nay tăng kịch trần bất chấp đà tăng thị trường trong phiên chiều suy giảm mạnh. HAG vẫn “gây sốt” và vô địch về thanh khoản dù cuối tuần trước, ông Đoàn Nguyên Đức bị bán giải chấp cổ phiếu cấn trừ nợ vay.
“Năm hạn” của những đại gia phố núiMặc dù nền kinh tế trong năm 2015 được đánh giá là đã hồi phục với sự “ấm” lên của bất động sản cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn của những lĩnh vực khác, tuy nhiên, có vẻ như đối với những “đại gia phố núi” Gia Lai thì 2015 lại là một năm không mấy may mắn.
Sun Group nâng tầm Bà Nà bằng siêu đô thị nghỉ dưỡng 52.000 tỷ đồngTập đoàn Sun Group và UBND Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức khởi công tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí Bà Nà với tổng mức đầu tư giai đoạn 2 trị giá 52.000 tỷ đồng.
Dừng xây dựng nhà rông hơn 9 tỷ đồng dưới chân núi lửa Chư Đăng YaDự án hỗ trợ đầu tư xây dựng điểm đến du lịch tiêu biểu tại làng Ia Gri, thuộc xã Biển Hồ bị yêu cầu dừng thực hiện vì vị trí xây dựng công trình thuộc quy hoạch Khu du lịch Biển Hồ - Chư Đăng Ya.
Nhật Bản, Hàn Quốc trải qua mùa hè nóng kỷ lụcNhật Bản và Hàn Quốc trải qua mùa hè nóng nhất kể từ khi 2 nước bắt đầu ghi nhận dữ liệu, các cơ quan khí tượng của 2 nước cho biết hôm 1/9.
Dự án Làng Vân: Kỳ vọng kiến tạo tương lai mới cho Đà NẵngKhu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân góp phần tạo nên diện mạo mới cho Đà Nẵng, nơi hội tụ tinh hoa, mở ra chương phát triển rực rỡ cho thành phố biển miền Trung.
Cán bộ thâu đêm vượt núi, mang quà Tết Độc lập đến với bản xaTrong đêm, cán bộ xã Châu Khê (Nghệ An) vượt núi hơn 20km mang quà Tết Độc lập đến từng hộ dân ở bản xa, để mọi người kịp vui đón ngày Quốc khánh 2/9.