Đóng giả ăn xin suốt 8 năm, chàng trai mua nhà thành phố, lấy vợ đẹpĐóng giả ăn xin, số tiền mỗi ngày của người đàn ông này nhận được từ du khách dao động từ 300 – 400 nhân dân tệ (khoảng 1 – 1,3 triệu đồng).
Bắt nữ quái có 5 tiền án, chuyên đóng giả ăn xin để trộm cắpPhượng thường đóng giả "cái bang", tìm nhà dân không khóa cửa, gia chủ sơ hở thì đột nhập vào để lục tìm tài sản, nếu bị phát hiện sẽ giả vờ xin ăn.
Vụ chuỗi trà sữa bị tố "ăn cắp chất xám": Tiêu hủy 9.000 ly và bồi thườngSau khi có hành vi tự ý lấy tác phẩm nghệ thuật của một họa sĩ để in lên khoảng 10.000 ly, chuỗi trà sữa tại Đắk Lắk đã tiêu hủy ly và xin lỗi, bồi thường để vụ việc khép lại trong dịp đầu năm mới.
Chuỗi trà sữa tại Đắk Lắk bị họa sĩ trẻ tố "ăn cắp chất xám"Một nam họa sĩ trẻ đã gay gắt phản ứng trước việc chuỗi trà sữa có tiéng tại Đắk Lắk ngang nhiên sử dụng tác phẩm của người này để in lên hàng ngàn ly trà sữa và bán ra thị trường dịp Tết.
Nữ diễn viên chỉ có vài giây trong "Thỏ ơi": Cát-xê ra sao khi phim 300 tỷ?Dù chỉ xuất hiện vài giây trong phim Tết "Thỏ ơi", diễn viên Lê Trang cho biết cô đã tham gia ghi hình gần 10 ngày và cảm thấy hài lòng với mức cát-xê nhận được.
Khởi tố 2 người đàn ông làm giả giấy khám sức khỏeLàm nghề in ấn, ông Trần Quốc Nghĩa photocopy nhiều mẫu giấy khám sức khỏe, tìm kiếm hình ảnh con dấu của bệnh viện trên mạng internet, rồi giả chữ ký của bác sĩ để bán giấy khám sức khỏe kiếm lời.
"Ông trùm hài Tết" Bình Trọng: Tôi nghèo, vẫn đang nợ 1 tỷ đồng vay xây nhà"Khi tôi mới xây nhà ở Linh Đàm (Hà Nội), có người cho rằng Bình Trọng giàu lắm nhưng tôi không có nhiều tiền. Hiện tại, tôi vẫn nợ 1 tỷ đồng vay để xây nhà”, đạo diễn Trần Bình Trọng cho biết.
Vụ đấm tài xế rồi xin lỗi khi thấy camera: Bị hành hung bởi lý do trời ơiVới hành vi hung hăng vô cớ đấm vào mặt tài xế xe công nghệ tại Đắk Lắk trước mặt vợ cùng 2 con nhỏ, người đàn ông bị cộng đồng lên án gay gắt và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm theo quy định.
Danh hài từng thi hoa hậu: "Tôi không giàu có như mọi người nghĩ"Ở tuổi 50, nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ rằng, mình không giàu có như nhiều người vẫn nghĩ. Và chị cũng không bận tâm tới những tin đồn như chuyện yêu trai trẻ đến cặp kè đại gia.
Giám đốc Hàn Quốc vái lạy trong buổi quảng bá phim "Mùi phở" gây tranh luậnGiám đốc một công ty phát hành phim Hàn Quốc bất ngờ có hành động quỳ lạy khi quảng bá "Mùi phở", tạo nên tranh luận trên mạng xã hội.
Những điểm khác biệt mấu chốt trong mẫu máu của người sống rất thọMáu của những người "siêu lão hóa" là một nguồn suối trẻ hóa tiềm năng mà các nhà khoa học đang rất muốn khai thác.
NSND Nguyễn Hải: "Tôi không có tiền tỷ tiết kiệm, 3 thế hệ vẫn ở nhà 41m2"Nam nghệ sĩ cho biết, anh và gia đình đang ở một ngôi nhà 41m2 trong con ngõ nhỏ của Hà Nội. Trịnh Khả của "Chuyện làng Nhô" thừa nhận bản thân có tính gia trưởng nhưng thương yêu vợ con hết mực…