Vũ khí "đáng sợ nhất" của Nga ngày càng nguy hiểm hơnNga liên tục cải tiến bom lượn, vũ khí nguy hiểm hàng đầu trong kho vũ khí của Moscow mà Ukraine thừa nhận chưa có biện pháp đối phó thực sự hiệu quả.
Xả súng ở Canada, ít nhất 10 người thiệt mạngVụ xả súng tại một thị trấn ở Canada đã khiến nhiều người thiệt mạng, hiện chưa rõ động cơ của nghi phạm.
Công an Đồng Nai làm việc với thanh niên bình luận dọa đánh bomThanh niên lên mạng xã hội bình luận ẩn danh dọa đánh bom sân bay Long Thành khai với cơ quan chức năng là chỉ với mục đích “trêu đùa cho vui” và không có ý định thực hiện.
Hơn 45 trường học ở Ấn Độ nhận thư đe dọa đánh bomTrong 3 ngày liên tiếp, hàng loạt trường học tại thủ đô New Delhi của Ấn Độ đã nhận được email đe dọa đánh bom, buộc học sinh, phụ huynh và giới chức an ninh cảnh giác cao độ.
Ukraine sắp triển khai "bãi mìn trên không" độc nhất vô nhịUkraine sắp tung ra một hệ thống phòng thủ mới được mệnh danh là "bãi mìn trên không", vốn chưa từng xuất hiện ở bất cứ chiến trường nào trên thế giới.
Ukraine thử nghiệm khắc tinh với vũ khí "đáng sợ nhất" của NgaKiev tìm cách khắc chế loại vũ khí khó đánh chặn, có sức công phá lớn của Nga, trong bối cảnh Moscow đang gia tăng khai hỏa những quả bom này xuống các địa điểm tại Ukraine.
Hé lộ tên lửa “át chủ bài” của Iran trước hạm đội lớn của MỹTên lửa chống hạm Abu Mahdi đại diện cho sự chuyển hướng có chủ ý của Iran sang năng lực tấn công hàng hải tầm xa, thay vì chỉ phòng thủ bờ biển cục bộ.
Hỏa lực thông minh của Nga lột xác, Ukraine báo động tìm "khắc tinh"Những quả bom lượn được cải tiến của Nga đang ngày càng trở nên đáng gờm, buộc Ukraine phải tìm cách để đối phó với mối đe dọa ngày càng tăng.
Đạn "phân thân" của Nga đe dọa dàn sát thủ không chiến UkraineTập đoàn công nghiệp quốc phòng Nga Rostec thông báo đã thử nghiệm thành công một loại đạn chuyên dụng chống UAV mới nhằm nâng cao đáng kể khả năng hạ phương tiện bay không người lái của Ukraine.
Vũ khí "đáng sợ nhất" của Nga tăng uy lực, Ukraine - NATO hối hả đối phóUkraine và NATO đang đẩy mạnh nghiên cứu nhằm tìm ra phương án đối phó với bom lượn thông minh của Nga khi vũ khí này ngày càng trở nên nguy hiểm.
NATO - Ukraine chạy đua đối phó với loạt vũ khí đáng gờm của NgaNATO và Ukraine đang hợp tác nhằm triển khai các biện pháp giá rẻ, nhanh chóng trước một số loại vũ khí khó đối phó nhất của Nga: Bom lượn và UAV được điều khiển bằng cáp quang.
Giải cứu kịp thời nữ sinh viên bị “bắt cóc online”Các đối tượng sử dụng chiêu bài “học bổng du học Úc” để tiếp cận nạn nhân qua mạng xã hội, từng bước tạo dựng niềm tin rồi gửi các tài liệu giả mạo nhằm đe dọa, thao túng tâm lý để lừa đảo.