Giá thịt lợn cao, Bộ Nông nghiệp mong người dân ăn thực phẩm khác thay thếNgoài việc tìm cách kéo giá thịt lợn xuống, Bộ NN&PTNT còn đề nghị các tỉnh "khuyên" người dân tăng cường sử dụng các thực phẩm thay thế như thịt gia súc khác, thịt gia cầm, trứng và thủy hải sản.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Công nhân phải ăn bánh mì, tự mang cơm đi làmSau khi bếp ăn tập thể bị đình chỉ, công ty may ở Vĩnh Phúc thông báo đến những công nhân đi làm phải tự chuẩn bị bữa trưa, vì chưa thể sắp xếp đồ ăn tại chỗ.
Hơn 100 công nhân ở Đồng Nai ngộ độc sau khi ăn bánh đa cuaSau khi ăn bánh đa cua, hơn 100 công nhân có biểu hiện đau bụng, nôn ói phải nhập viện cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom (Đồng Nai).
Acecook Việt Nam đồng hành tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cáchAcecook Việt Nam, nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu Việt Nam, đồng hành Cục An toàn thực phẩm và Hội liên hiệp Phụ nữ tại 8 tỉnh tổ chức hội thảo "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách" cho hội viên Hội phụ nữ Việt Nam trên toàn quốc.
Quản lý an toàn thực phẩm không phải của chỉ riêng của Bộ Y tế"Lĩnh vực an toàn thực phẩm không chỉ của riêng của Bộ Y tế mà các cấp, các nghành đều phải vào cuộc vì nó liên quan rất nhiều lĩnh vực", Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nói.
Nữ công nhân mang thai nằm viện lại nhớ bữa bún thiu tháng trướcĐang nằm điều trị ngộ độc nghi do thực phẩm tại bệnh viện, nữ công nhân mang bầu tháng thứ 3 vẫn chưa quên cảm giác tương tự do món bún thiu tại bếp ăn công ty tháng trước.
Bếp ăn bị đình chỉ, Tổng Giám đốc vò đầu lo bữa trưa cho 3.000 ngườiLiên quan đến vụ việc 351 công nhân bị nghi ngộ độc sau khi dùng bữa trưa, hôm nay, vẫn có gần 3.000 công nhân đi làm, cần lo bữa cơm thường nhật.
Vĩnh Phúc giao công an điều tra nguyên nhân vụ 351 công nhân ngộ độcPhó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Việt Văn giao Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, xác định nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm khiến 351 công nhân phải cấp cứu.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Thông tin mới nhất về các bệnh nhânHiện các y bác sĩ vẫn đang tích cực cứu chữa các nạn nhân của vụ nghi ngộ độc tập thể, hạn chế tối đa nguy cơ diễn tiến nặng, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Vụ 351 công nhân nghi ngộ độc: Đình chỉ bếp ăn tập thểBộ Y tế đề nghị tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ việc theo quy định, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.
Bộ Y tế: Đẩy mạnh kiểm tra thức ăn đường phố, trường họcThời gian vừa qua, cả nước cũng đã liên tiếp ghi nhận các vụ ngộ độc thực phẩm gây hậu quả nghiêm trọng.
8 người ở Hà Giang nhập viện nghi do ăn phải nấm độcCác cháu ở Hà Giang rủ nhau ra nương rẫy gần nhà chơi và hái nấm đem về cho ông nội nấu canh ăn, sau đó 8 người trong gia đình bị ngộ độc phải nhập viên cấp cứu.