Vất vả lôi con sán dài cả thước trong người đàn ông quen ăn bò táiMột người đàn ông có thói quen ăn bò tái, đã bị nhiễm sán dài hơn 1 m, vừa được các bác sĩ vất vả mới lôi ra hết được
Kỷ niệm 5 năm, Uniqlo Việt Nam ra mắt 2 bộ sưu tập tôn vinh văn hóa ViệtUniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, khởi động chương trình kỷ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam với sự ra mắt của 2 bộ sưu tập mới, nhằm tri ân sự đồng hành của khách hàng trong suốt hành trình qua.
Hình ảnh Lý Tử Thất khi tái xuất khiến nhiều người bất ngờQuá trình sáng tạo chiếc tủ sơn mài khiến Lý Tử Thất (nữ Youtuber nổi tiếng người Trung Quốc) bị dị ứng nên mụn nổi đầy mặt gây ngứa ngáy và phải tới bệnh viện tiêm thuốc.
Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếpHương vị phở lõi bò gầu giòn đặc trưng của quán Khôi Hói danh tiếng 30 năm được phở Đệ Nhất tái hiện trong sản phẩm Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn có gói thịt.
Ăn gân bò có tốt không?Việc bổ sung gân bò vào chế độ ăn uống hàng ngày không chỉ giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh mà còn phòng ngừa nhiều bệnh lý liên quan đến tuổi tác.
Quán phở ở TPHCM 30 năm kiên quyết "không rau", bán 700 tô/ngàyĐể giữ hương vị phở Hà Nội đặc trưng, quán phở bò Phú Gia ở TPHCM kiên quyết không bán phở kèm rau cho khách. Dù khác biệt, quán vẫn được nhiều khách hàng yêu thích, ủng hộ.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Người Việt mê phở, ăn bao nhiêu là phù hợp?Phở là món ăn chứa lượng calo đáng kể mà ít ai ngờ tới. Để tiêu hao hết lượng calo trong một bát phở, bạn có thể cần chạy bộ 5-6 km. Ngoài ra, lượng muối trong một bát phở cũng rất lớn.
Cận cảnh đàn bò sữa tiền tỷ kiệt quệ, ốm yếu sau tiêm vaccineSau khi được tiêm vaccine phòng bệnh viêm da, nổi cục, bò sữa của nông dân ở Lâm Đồng rơi vào trạng thái ốm yếu, kiệt quệ sức khỏe.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Nuôi "vệ sĩ" diệt sâu cho bưởi, anh nông dân kiếm bộn tiềnNuôi kiến vàng diệt sâu bệnh cho vườn bưởi, anh Mão ở Thanh Hóa tiết kiệm khoảng 30 triệu đồng mỗi vụ. Cách trồng cây độc đáo này còn giúp chàng nông dân nhẹ nhàng kiếm hơn trăm triệu đồng mỗi năm.
Phở Hà Nội là Di sản Văn hóa Quốc gia: Ăn phở chuẩn vị ở đâu?Địa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn. Đây cũng là nơi có nhiều quán phở ngon nổi tiếng.