Hà Nội: Quán cà phê trong hang động độc đáo, khách xếp hàng dài trải nghiệmMặc dù mới mở cửa gần 1 tháng, quán cà phê trên phố Nguyễn Đình Thi đã nhanh chóng trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người nhờ sở hữu lối kiến trúc độc lạ, thu hút khoảng 800 khách mỗi ngày.
Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi mở hộp quà và thấy bên trong có 200 triệu đồng tiền mặt, người mẹ không giấu nổi niềm vui, bất ngờ vì số tiền lớn hơn những gì bà tưởng tượng.
Quầy sửa xe độc đáo ở TPHCM và "chiến thuật" hút khách lạ lùngGiữa dòng xe cộ tấp nập qua giao lộ Nguyễn Tri Phương - Trần Hưng Đạo (quận 5, TPHCM), một quầy sửa xe vỉa hè bỗng gây chú ý bởi vẻ ngoài rực rỡ sắc màu.
Người đàn ông kiếm gần 2 triệu đồng/ngày nhờ nghề khen người lạ trên phốNgười đàn ông trung niên ở Nhật Bản kiếm sống bằng nghề khen người lạ trên phố. Ông khen ngợi trung bình 30 người mỗi ngày, kiếm được khoảng 10.000 yen (gần 2 triệu đồng).
30 năm hành trình của Bùi Tiến Tuấn không chỉ có tranh lụaTriển lãm kỷ niệm 30 năm đồng hành cùng hội họa của Bùi Tiến Tuấn trưng bày gần 100 tác phẩm, thu hút sự chú ý của giới điệu mộ.
Gia đình chi cả trăm triệu đồng làm lễ vật, mâm cúng để chơi hội ở Lạng SơnVào ngày chính hội, trước khi đám rước kiệu quan từ hai đền Kỳ Cùng và Tả Phủ rước qua, gia chủ các nhà ở Lạng Sơn đều nhộn nhịp bắc rạp, chuẩn bị mâm cúng lễ để bày tỏ lòng thành.
Ngã rẽ của chàng trai mở "tiệm gớm", làm gốm xấu lạ ở làng nghề Bát TràngSinh ra trong gia đình có truyền thống làm gốm lâu đời tại Bát Tràng, nhưng Tuấn Long không có ý định nối nghiệp bố mẹ. Cơ duyên bất ngờ đã mở ra cho anh con đường kiếm tiền từ đồ gốm... xấu lạ.
Nghề "kể chuyện" lịch sử bằng chất liệu đặc biệtMong muốn lan tỏa các giá trị lịch sử - văn hóa đến thế hệ trẻ, Lê Ngọc Đức đã lên ý tưởng vẽ tranh chân dung các lãnh đạo, anh hùng dân tộc… bằng trầm hương, một sản vật quý của Quảng Nam.
Trận đấu võ thuật tổng hợp kỳ lạ: Võ sĩ nam đánh người mẫu nữMột sự kiện võ thuật kỳ lạ diễn ra tối 19/2 tại Romania đang bị chỉ trích dữ dội. Nguyên nhân của sự việc là nhà tổ chức cho các võ sĩ nam chuyên nghiệp đánh các người mẫu nữ.
Bạn đọc giúp bé Gia Bảo hơn 258 triệu đồngĐây là số tiền mà bạn đọc báo Dân trí đã ủng hộ tới Trần Gia Bảo (SN 2017, con út của chị Hồng Phi) thông qua Chương trình Nhân ái, giúp cậu bé điều trị bệnh bạch cầu dạng lympho.
Hà Nội: Kiếm 20 triệu đồng/tháng nhờ vẽ mặt, làm mắt cho... Baby ThreeVới sức nóng của Baby Three và cơn sốt khui túi mù từ giữa năm 2024, các dịch vụ ăn theo như vẽ mặt cho loại búp bê này ngày càng tăng cao.
Đồng đội của C.Ronaldo kiếm 1,5 tỷ đồng mỗi ngày, đi tập bằng… máy bayĐồng đội mới của C.Ronaldo, Jhon Duran, khiến nhiều người chú ý khi đi tập mỗi ngày bằng máy bay.