Lý Nhã Kỳ: “Tình yêu cần phải có thời gian”“Tôi đủ hiểu về một con người, nhưng tôi hiểu tình yêu cần phải có thời gian. Tôi có giác quan thứ 6 nên đủ hiểu biết để nhận thấy ai đến với mình thật hay không thật”, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ chia sẻ.
3 bước “hạ gục” đối phươngCông cuộc tìm kiếm lời “yêu” cần phải có sự nỗ lực từ hai phía. Sự thấu hiểu, sẻ chia về tình cảm, cung cách ứng xử, sức cuốn hút bề ngoài được xem là những nhân tố không thể thiếu.
Ngắm trọn bộ ảnh đoạt giải nhất Ảnh Báo chí Thế giới của Việt Nam“Thật khó chịu khi khuôn mặt người đồng tính bị làm nhòe. Trong ảnh nhân vật phải được tôn trọng bởi tình yêu cần phải được tôn trọng” – Maika chia sẻ về bộ ảnh chụp những người đồng tính ở Việt Nam. Bộ ảnh vừa đoạt giải nhất Ảnh Báo chí Thế giới.
Chồng lần đầu đánh tôi vì chiếc máy rửa bátTôi chưa bao giờ nghĩ có ngày vợ chồng mình lại cãi nhau to, thậm chí anh tát tôi chỉ vì… một chiếc máy rửa bát.
Dân là gốcTrong điều kiện Đảng cầm quyền, đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội và thách thức đan xen, việc quán triệt sâu sắc tư tưởng “dân là gốc” càng có ý nghĩa sống còn.
Vụ trần thạch cao sập xuống trẻ tại trường: Vẫn bế tắc trong bồi thườngSau sự cố sập trần thạch cao khiến bé gái 2 tuổi bị thương và sang chấn tâm lý, gia đình và cơ sở mầm non vẫn chưa đạt được đồng thuận với yêu cầu bồi thường 150 triệu đồng.
Thông điệp hành độngĐại hội XIV không chỉ đặt ra mục tiêu cao hơn, mà còn đặt ra chuẩn mực hành động cao hơn.
Hành động của chồng khi đi ăn với đồng nghiệp nữ khiến tôi nhận ra sự thậtSau 8 năm yêu và cưới, tôi vẫn tin chồng mình là người tử tế. Cho đến khi dùng bữa với đồng nghiệp của anh, tôi bàng hoàng nhận ra một sự thật.
Vợ đòi ngủ riêng, tôi chết lặng khi nghe cuộc điện thoại...Nhiều người khuyên tôi đừng suy nghĩ quá nhiều, ngủ riêng không có nghĩa là hết yêu. Nhưng việc ngủ riêng lại đẩy hôn nhân của chúng tôi đến hồi kết…
Vụ đập gương, cào xước Mercedes: Người phá xe xin lỗi, cam kết bồi thườngSau khoảng gần 1 tuần cào xước, phá hoại chiếc Mercedes GLC200, những người gây ra vụ việc đã tìm gặp chủ xe để xin lỗi, mong được tha thứ và cam kết bồi thường thiệt hại.
TPHCM: Nhà vệ sinh trường học phải dọn tối thiểu 4 lần mỗi ngàyHọc sinh sẽ được khảo sát mức độ hài lòng về nhà vệ sinh mỗi học kỳ. Các trường mầm non, tiểu học, THCS phải đảm bảo dọn dẹp ít nhất 4 lần mỗi ngày để xóa bỏ nỗi lo "sợ nhà vệ sinh” của học sinh.
Tiếp tục kiện toàn đội ngũ công chức làm công tác tư pháp tại cơ sởUBND tỉnh Đồng Nai vừa có công văn yêu cầu các xã, phường tiếp tục kiện toàn và nâng cao chất lượng đội ngũ công chức làm công tác tư pháp tại cơ sở.