Chở ma túy rồi tông thẳng vào CSGT bỏ chạyNgày 26/8, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa truy bắt và bàn giao 5 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy cho Công an huyện Bố Trạch để xử lí theo pháp luật.
Triệt phá vụ đánh bạc liên tỉnh, thu giữ hơn 300 triệu đồngCơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa cho biết đã quyết định tạm giữ hình sự các đối tượng trong ổ bạc liên tỉnh tại huyện Vĩnh Tường bị bắt quả tang khi đang hăng máu sát phạt nhau để tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ xử lí theo pháp luật.
Từ vụ đánh bạc ở Pullman: Trường hợp nào bị cáo được hưởng án treo?Theo luật sư, nếu bị cáo bị tuyên phạt dưới 3 năm tù và đáp ứng các điều kiện về nhân thân thì có thể được xem xét áp dụng án treo.
Truy nã nữ "cò" đất giả danh cán bộ Bộ Quốc phòngHành nghề môi giới nhà đất, Đỗ Xa Mí quảng cáo mình là cán bộ Bộ Quốc phòng để tạo lòng tin, sau đó dụ dỗ các nạn nhân thuê đất rồi chiếm đoạt tài sản.
Bị khởi tố vì phơi thóc trên đường: Bài học đắt giá từ vụ án ở Ninh BìnhSau vụ việc người phụ nữ ở Ninh Bình bị khởi tố vì chặn đường phơi thóc khiến người đi xe máy tử vong, bạn đọc Dân trí cho rằng đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho thói quen nguy hiểm.
Ông Nguyễn Văn Quảng được bầu làm Chánh án TAND Tối caoQuốc hội thống nhất bầu ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Chánh án TAND Tối cao thay ông Lê Minh Trí. Tân Chánh án TAND Tối cao là người từng giữ nhiều chức vụ quan trọng ở cả Trung ương và địa phương.
Bất động sản tăng giá: Người có nhà càng giàu, người chưa có càng khóVARS cho rằng người có lợi thế tài chính và tài sản ban đầu thường nắm giữ nhiều bất động sản như công cụ tích lũy và đầu tư, tiếp tục giàu lên nhờ sự gia tăng giá trị đất đai.
Lộ clip nhạy cảm tại photobooth: Chủ tiệm có phải chịu trách nhiệm?Theo luật sư, việc chủ tiệm cho rằng dữ liệu có thể đã bị hack không phải cơ sở để mặc định miễn trừ mọi trách nhiệm theo pháp luật đối với cơ sở kinh doanh này.
Công an, quân đội sẵn sàng đảm bảo an toàn bầu cử ở TPHCMTPHCM yêu cầu các đơn vị, địa phương sẵn sàng lực lượng, phương tiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sắp diễn ra.
FIFA bị tố cáo xử phạt sai luật bóng đá Malaysia vụ nhập tịch gian lậnMột cựu thẩm phán Tòa phúc thẩm Malaysia đã chỉ trích quyết định trừng phạt của FIFA đối với Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) và 7 cầu thủ nhập tịch. Ông cho rằng đây là “sai lầm về thẩm quyền”.
Từ xung đột học trò tới hành vi có dấu hiệu phạm tộiNhững vụ bạo lực học đường xảy ra liên tục đặt ra yêu cầu về việc cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm. Tuy nhiên, việc xử lý với các em học sinh vẫn cần tuân thủ các quy định pháp luật.
Làm sổ đỏ: Địa chính đòi hồ sơ gốc, văn thư chỉ cho rút bản photoKhi làm thủ tục cấp sổ đỏ, cán bộ địa chính yêu cầu chị Hạnh phải nộp bộ hồ sơ gốc, nhưng khi sang bộ phận văn thư hỏi, chị được trả lời chỉ có thể rút hồ sơ bản photo.