00:27Xét xử Châu Thị Thu Nga tội lừa đảo chiếm đoạt tài sảnXét xử Châu Thị Thu Nga tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản
Người mua thiên nga trắng ở Thảo cầm viên Sài Gòn có thể bị xử lý ra sao?Trong vụ trộm thiên nga trắng tại Thảo cầm viên Sài Gòn, luật sư nhận định người trộm có thể đối mặt khung hình phạt đến 7 năm tù, còn người mua với giá rẻ bất thường cũng có nguy cơ bị xử lý hình sự.
"Tổng tài" chỉ đạo đánh người ở quán cà phê lĩnh 2 năm tùCăn cứ các tình tiết trong vụ án và diễn biến tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thiên - "tổng tài" chỉ đạo đánh người trong quán cà phê 24 tháng tù.
Môi giới ghép thận bất thành nhưng không trả lại tiền, 2 bị cáo nhận án tùHai bị cáo trú tại thành phố Huế bị cơ quan tố tụng tuyên phạt tù về tội Mua bán bộ phận cơ thể người.
Sắp xét xử "bà trùm" buôn lậu 546kg vàng từ Trung Quốc về Việt NamLợi dụng chênh lệch giá vàng nguyên liệu giữa trong nước và Trung Quốc “bà trùm” Trần Thị Hoàn (41 tuổi, trú tại Lào Cai) đã nhập lậu hơn 546kg vàng, trị giá trên 1.208 tỷ đồng.
Bỏ thạch tín vào 3.000 sản phẩm dùng cho nha khoa là đặc biệt nghiêm trọngCông an TPHCM đánh giá hành vi bỏ thạch tín vào 3.000 sản phẩm dùng cho nha khoa là hành vi đặc biệt nghiêm trọng, bất chấp sức khỏe của con người để thu lợi bất chính.
Mỹ trả tự do cho thủy thủ NgaGiới chức Mỹ đã trả tự do cho 2 thủy thủ người Nga trên tàu chở dầu bị bắt hồi đầu tháng 1 trong khuôn khổ thực thi trừng phạt đối với Venezuela.
EU lên kế hoạch dùng tài sản của Nga cho Ukraine, Moscow cảnh báo cứng rắnNga sẽ đưa ra biện pháp đáp trả về pháp lý và tài chính trong trường hợp phương Tây tịch thu tài sản của Moscow.
"Tổng tài" liên tục nôn ói, không thừa nhận chỉ đạo đánh ngườiTại tòa, bị cáo Nguyễn Văn Thiên - "tổng tài" chỉ đạo đánh người ở quán cà phê - không thừa nhận các nội dung trong cáo trạng. Thiên khẳng định mình không chỉ đạo học trò đánh chủ quán.
Cựu Cục trưởng Trần Việt Nga và cuộc "đối đầu" lời khai tại tòaTại tòa, cựu Cục trưởng Trần Việt Nga phủ nhận việc gây sức ép, vòi vĩnh tiền “cơ chế” với doanh nghiệp. Tuy nhiên, lời khai của cấp dưới và người đi xin xác nhận hồ sơ lại phản ánh điều trái ngược.
Ngày mai xét xử "tổng tài" chỉ đạo đánh người trong quán cà phê ở Hà NộiDự kiến sáng 30/1, Tòa án nhân dân khu vực 3 (Hà Nội) sẽ mở lại phiên tòa xét xử Nguyễn Văn Thiên - "tổng tài" chỉ đạo đánh người trong quán cà phê ở Hà Nội.
Người phụ nữ ở Đồng Nai mua heo chết vì dịch bệnh rồi bán ra thị trườngMua heo chết vì dịch tả heo châu Phi với giá 10.000-25.000 đồng/kg, người phụ nữ ở Đồng Nai đã phù phép để bán ra thị trường với giá 75.000-85.000 đồng/kg.