01:39Lãnh đạo Viện Kiểm sát Cái Nước công khai xin lỗi người oan saiNgười bị oan sai cho rằng Viện kiểm sát huyện Cái Nước đại diện các cơ quan tố tụng xin lỗi không cầu thị nên không chấp nhận lời xin lỗi. Anh cũng đề nghị bồi thường gần một tỷ đồng.
Viện kiểm sát tỉnh công khai xin lỗi người oan saiChiều 6-2, tại UBND thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An (Cao Bằng), đại diện Viện KSND tỉnh Cao Bằng xin lỗi công khai gia đình nạn nhân Hoàng Văn Nhất (sinh năm 1994) trú tại Nà Dề, thị trấn Đông Khê - người từng bị cơ quan tố tụng tỉnh Cao Bằng bắt giam oan 195 ngày.
Công khai xin lỗi người oan sai trong vụ án bắt đầu từ tin nhắn "OK em"Cơ quan tố tụng huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) đã tổ chức xin lỗi người bị oan sai trong một vụ án hi hữu bắt đầu từ tin nhắn "OK em".
Lỗi camera tốc độ khiến hàng nghìn tài xế tại Anh bị phạt oanĐơn vị quản lý đường bộ quốc gia Anh đã phải lên tiếng về sự cố khiến hàng nghìn tài xế bị phạt oan từ năm 2021 nhưng gần đây mới được phát hiện.
AFC xin lỗi tuyển nữ Việt Nam vụ trọng tài sai, U22 Việt Nam được hưởng lợiAFC đã gặp trực tiếp Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, xin lỗi vụ trọng tài bắt việt vị sai trong trận chung kết bóng đá nữ. Sau đó, khâu trọng tài ở trận chung kết bóng đá nam lập tức được cải thiện.
“Mẹ ơi, con xin lỗi”: Dòng trạng thái lay động khiến ai cũng muốn mở lòngTừ bức ảnh chụp màn hình lời xin lỗi gửi tới mẹ của một tài khoản trên mạng xã hội, hàng trăm học sinh, sinh viên đã hưởng ứng, chia sẻ lời xin lỗi ngọt ngào dành cho mẹ của mình.
Trọng tài khiến tuyển nữ Việt Nam mất HCV “chạy trốn” khỏi mạng xã hộiNữ trọng tài Phutsavan Chanthavong đã đổi tên Facebook và khóa trang cá nhân sau khi cộng động mạng liên tục thả "phẫn nộ" do sai lầm nghiêm trọng của bà ở trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33.
Đội tuyển nữ Việt Nam và chức vô địch trong lòng người hâm mộDù chỉ về nhì ở SEA Games 33 nhưng sau trận chung kết quả cảm với Philippines ngày 17/12, các cô gái Việt Nam đã nhận được tình cảm đặc biệt từ người hâm mộ.
Trọng tài thổi oan tuyển nữ Việt Nam ở SEA Games được phong cấp FIFA?Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF), trong danh sách các trọng tài và trợ lý trọng tài được đề nghị phong cấp FIFA năm 2026, vẫn có tên của bà Chanthavong Phutasavan.
Đinh Lan lĩnh 21 tháng tù vì xúc phạm bà Nguyễn Phương HằngHĐXX xác định bị cáo Đinh Thị Lan đã có hành vi xúc phạm danh dự, uy tín của bà Nguyễn Phương Hằng thông qua các nội dung được phát tán trên mạng xã hội.
Phản ứng của CĐV Đông Nam Á khi tuyển nữ Việt Nam mất HCV SEA GamesNhiều cổ động viên (CĐV) Đông Nam Á đã bày tỏ sự tiếc nuối cho đội tuyển nữ Việt Nam khi bị tước oan bàn thắng do sai lầm của trọng tài trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33.
Bi kịch cuộc đời cô gái sát hại bạn trai trong cơn ghen ở TPHCMSau khi mua ma túy để tổ chức tiệc sinh nhật cho người tình, Phan Thị Mộng Quyền phát hiện anh này nhắn tin cho người phụ nữ khác nên ra tay sát hại.