Xe điện chạy ở Sầm Sơn phải lắp thiết bị giám sát hành trìnhTất cả các phương tiện đối với xe chở người 4 bánh chạy bằng năng lượng điện thí điểm trên địa bàn thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa phải được lắp thiết bị giám sát hành trình.
Thêm hãng xe điện Trung Quốc gia nhập Việt Nam, có mẫu giá tầm 200 triệuHai mẫu xe điện Bestune Xiaoma và NAT trước mắt sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, dự kiến chuyển sang lắp ráp tại Thái Bình vào năm 2026.
Thị trường căn hộ TPHCM khởi sắc, mang đến nhiều cơ hội đầu tưGiá nhà không ngừng tăng trong 5 năm qua, lãi suất hạ nhiệt, dòng vốn vào hạ tầng quy hoạch tăng, thông tin sáp nhập, nguồn cung khan hiếm... khiến thị trường bất động sản ở TPHCM sôi động hơn.
Không xảy ra tình trạng "cháy phòng" ở Sầm Sơn dịp nghỉ lễ 30/4-1/5Trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay, các cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) không xảy ra tình trạng "cháy phòng".
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhận định gì về thị trường bất động sản năm 2025?Chủ tịch Vinhomes và Vingroup đều nhận định thị trường bất động sản năm 2025 sẽ phục hồi rõ nét. Cả hai doanh nghiệp này đều đặt mục tiêu doanh thu tăng vọt so với năm 2024.
"Kẻ hủy diệt" của Nga trúng 2 tên lửa Ukraine vẫn sống sótTrong một trận chiến tại khu vực làng Ilyinka thuộc mặt trận Donetsk, BMPT Terminator của Nga đã khẳng định được sức bền khi chịu được 2 đòn tấn công từ tên lửa chống tăng Ukraine.
Ô tô xếp hàng dài cả tiếng, đảo Cát Bà "cháy phòng" dịp 30/4Dù chưa tới dịp nghỉ lễ 30/4 nhưng những ngày cuối tuần, đảo Cát Bà (Hải Phòng) đã kín khách. Dòng ô tô xếp hàng chờ từ 30 phút tới 1 tiếng mới qua được phà khiến nhiều người mệt mỏi.
Công ty của Elon Musk thấm đòn "cuộc chiến thuế quan" giữa Mỹ và Trung QuốcElon Musk phải lên tiếng thừa nhận rằng "cuộc chiến thuế quan" giữa Mỹ và Trung Quốc đã khiến tham vọng phát triển robot hình người của Tesla gặp nhiều khó khăn.
Thu nhập dưới 15 triệu đồng vẫn mua được nhà với ưu đãi của HDBankVới ưu đãi đặc biệt từ chương trình hỗ trợ mua nhà ở xã hội của HDBank thời hạn lên đến 50 năm, người có mức lương dưới 15 triệu đồng/tháng vẫn có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước.
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa: Bến Tre là cái nôi của phong trào Đồng khởiTrưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa khẳng định, Bến Tre là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, địa linh nhân kiệt, là cái nôi của phong trào Đồng khởi.
Hai "xe Bộ trưởng" của Văn phòng Chính phủ đấu giá được gần 1 tỷ đồngHai xe Toyota Crown 3.0 biển xanh thuộc sở hữu của Cục Quản trị - Văn phòng Chính phủ vừa được đấu giá trực tuyến thành công với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.
Khám phá địa đạo Củ Chi: Kỳ quan giữa lòng đất thépĐịa đạo Củ Chi là biểu tượng cho ý chí kiên cường và sức sáng tạo vô song. Hơn 200km đường hầm không chỉ là căn cứ địa vững chãi mà còn là mái nhà che chở, chiến hào kiên cố trong những năm tháng kháng chiến oanh liệt.