Xe túc túc của người MỹBất cứ ai từng đến đất nước Thái Lan đều ấn tượng với kiểu xe túc túc (tuk tuk) rất phổ biến ở “đất nước Chùa Vàng”. Một công ty ở Mỹ nảy ra ý tưởng đưa loại xe đến thị trường Mỹ, và mới đây đã được cấp phép lưu hành chính thức.
Lật xe túc túc trên đảo Quan Lạn, 9 du khách bị thươngTrong khi đang thăm thú đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh bằng xe túc túc (Tuk tuk), 9 du khách trong đó có cả trẻ em, đã bị thương khi chiếc xe này bất ngờ lật nhào.
Đề xuất nhập và lưu hành xe túc túc để hạn chế xe máyĐó là ý tưởng vừa được Hiệp hội Vận tải thành phố Hà Nội đề xuất lên Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và UBND TP Hà Nội nhằm "góp sức" vào chuỗi các giải pháp hạn chế xe cá nhân.
Xe tuk tuk không thay được xe máy!Đề xuất nhập và cho lưu hành xe túc túc (tuk tuk) ở Hà Nội để hạn chế xe máy được xem là không làm phương hại tới tình hình giao thông, nhưng giới chuyên môn cho rằng ý tưởng này nặng về kinh doanh hơn là giải quyết yếu tố phương tiện.
Cây cầu “đáng sợ nhất thế giới”, nhiều tài xế hoảng loạn khi lái xe quaMột cây cầu vượt hồ tại Mỹ được xem là nỗi ám ảnh với không ít tài xế, đến mức nhiều người hoảng loạn khi đi qua đây, phải nhờ cảnh sát hộ tống để quay đầu.
Hà Nội sẵn sàng cho màn pháo hoa nghệ thuật lớn nhất lịch sử tại Mỹ ĐìnhTrận địa pháo hoa quy mô lớn chưa từng có tại Hà Nội đã hoàn tất lắp đặt, bảo đảm an toàn tuyệt đối, sẵn sàng khai hỏa trong chương trình nghệ thuật đặc biệt diễn ra tối nay.
Sinh viên TPHCM bớt “khủng hoảng” đi lại nhờ tuyến xe buýt mớiHàng nghìn sinh viên tại Ký túc xá khu B, Đại học Quốc gia TPHCM đã không còn lo lắng về cảnh chen chúc trên xe buýt khi được bổ sung tuyến mới.
00:21Ngã xe giữa đêm, nữ du khách Mỹ được người dân bản mời về nhà ăn cơmMột nữ du khách Mỹ gặp tai nạn khi tự lái xe trên cung đường Hà Giang (nay thuộc Tuyên Quang). Không chỉ được người dân bản địa giúp đỡ, chị còn được mời về nhà tá túc qua đêm, ăn tối cùng gia đình.
Những chiếc áo blouse trắng đặc biệt tại các giải đấu, sân chơi ở TPHCMSự túc trực của ê-kíp y bác sĩ cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn năm vừa qua tại các giải đấu giúp người chơi được hỗ trợ kịp thời, hạn chế rủi ro và yên tâm cống hiến hết mình.
Sinh viên TPHCM chật vật khi xe buýt 33 bỏ trạm Ký túc xá Khu BBình thường sinh viên tại Ký túc xá khu B chỉ di chuyển 1 chặng từ ký túc xá đến trường thì nay, sau khi tuyến xe buýt bỏ trạm, họ phải mất 2 chặng và chờ đợi hơn một tiếng đồng hồ.
"Cháy" thẻ xe cục bộ, sinh viên nhận vé tháng như trúng số độc đắcNếu không lấy được thẻ tháng, số tiền sinh viên phải trả để gửi xe tại ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM tăng gấp 4-5 lần.
Thanh niên bỏ xe trên cầu, được tìm thấy trong tình trạng người ướt sũngTừ chiếc xe máy bị bỏ lại trên cầu cùng những dấu hiệu bất thường, Công an xã Ia Pa, tỉnh Gia Lai đã nhanh chóng tìm kiếm và hỗ trợ một nam thanh niên đang rơi vào hoảng loạn tâm lý.