Toyota bắt tay với doanh nghiệp Trung Quốc để làm pin xe chạy điệnToyota sẽ hợp tác với công ty công nghệ Contemporary Amperex Technology (CATL) của Trung Quốc để cung cấp và phát triển hệ thống pin cho một số mẫu xe sử dụng năng lượng mới.
Xe mới liên tục giảm giá, khách mua Jimny "lỗ" gần 200 triệu đồng sau 1 nămSuzuki Jimny liên tục có ưu đãi lớn trong vài tháng gần đây, từ đó ảnh hưởng tới giá bán lại của dòng xe này trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.
Mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của Hàn Quốc bất ngờ ra mắtKhông đến từ hai thương hiệu ô tô lớn nhất Hàn Quốc là Hyundai và Kia, mẫu xe bán tải thuần điện đầu tiên của "xứ sở kim chi" mang thương hiệu mới của Ssangyong - KG Mobility (KGM).
Đánh giá Huawei Mate XT: Điện thoại biến thành máy tính bảngHuawei Mate XT là chiếc điện thoại gập ba đầu tiên trên thế giới với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ. Liệu đây có phải là tương lai của smartphone?
3 lý do khiến xe điện VinFast đã qua sử dụng được quan tâm trên thị trườngCác mẫu xe điện VinFast được nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường xe cũ bởi chất lượng tốt so với giá thành, thời gian bảo hành dài và người mua xe cũ vẫn được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng từ chính hãng.
Mua mới hơn 7 tỷ, Mercedes S63 AMG giá còn 799 triệu đồng sau 15 nămChiếc Mercedes S63 AMG đời 2010 thời điểm mua mới có tổng phí lăn bánh trên 7 tỷ đồng, hiện được chào bán với mức giá 799 triệu đồng nhưng vẫn tương đối kén khách.
Ông Putin khuyến khích doanh nghiệp Nga hợp tác với tỷ phú Elon MuskTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng các công ty Nga nên hợp tác với ông Elon Musk sau khi tỷ phú này hoàn thành vai trò cải cách chính phủ Mỹ và quay lại hoạt động nghiên cứu khoa học.
Trợ lý ảo Siri bắt đầu hỗ trợ tiếng ViệtApple bắt đầu cho phép người dùng tại Việt Nam sử dụng trợ lý ảo Siri trên iPhone bằng tiếng Việt, với việc tung ra phiên bản thử nghiệm iOS 18.4 beta 1.
Sở GTVT hỗ trợ CSGT tập huấn sát hạch lái xeCSGT tại nhiều địa phương đang gấp rút tập huấn để nhận bàn giao lĩnh vực sát hạch lái xe từ ngành GTVT.
Chủ nhà Thái Lan bồi thường 31 xe đạp cho đội tuyển Việt NamLiên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam đã đạt được thỏa thuận với chủ nhà của giải xe đạp đường trường châu Á 2025 Thái Lan. Phía chủ nhà sẽ đền bù nhiều xe đạp cho chúng ta sau vụ cháy hôm 5/2.
Lính Ukraine: "Chúng tôi không thể sống sót nếu thiếu vũ khí nước ngoài"Mặc dù Ukraine đã đầu tư lớn cho quá trình nội địa hóa hoạt động sản xuất vũ khí nhưng triển vọng tự mình đáp ứng nhu cầu cho cuộc xung đột hiện nay vẫn rất ảm đạm.
Xe máy điện VinFast Motio dành cho học sinh, sinh viênVinFast Motio là gợi ý cho học sinh, sinh viên, kiểu dáng trẻ trung, không yêu cầu bằng lái xe khi tham gia giao thông.