Tồn kho hàng chục ngàn xe, ôtô mùa Tết đại hạ giáCuối năm, ô tô tồn kho hàng chục nghìn chiếc, đại hạ giá. Cạnh tranh gay gắt giữa xe nhập ngoại và xe nội, dự báo giá còn giảm. Các DN đang tìm mọi cách giải phóng xe tồn bởi càng để lâu càng khó bán.
Tồn kho hàng chục ngàn xe, ô tô mùa Tết đại hạ giáCuối năm, ô tô tồn kho hàng chục nghìn chiếc, đại hạ giá. Cạnh tranh gay gắt giữa xe nhập ngoại và xe nội, dự báo giá còn giảm. Các DN đang tìm mọi cách giải phóng xe tồn bởi càng để lâu càng khó bán.
Xe “hai không” Thái, Indonesia đổ bộ và cơn “say nắng” xe ngoại của người ViệtXe không thuế Thái Lan, Indonesia về Việt Nam ngày càng nhiều hơn và thị trường, người tiêu dùng Việt cũng đang say sưa với loại xe nhập ngoại này. Nhưng sự thật mà người tiêu dùng Việt phải chấp nhận là dù được bỏ thuế nhập từ 30% xuống 0% song không phải xe nào cũng giảm giá như nhiều người kỳ vọng.
Chênh 30 triệu đồng, chọn VinFast Minio Green hay VF 3?VinFast VF 3 có nhiều điểm xứng đáng để khách hàng chi ra 299 triệu đồng để sở hữu, nhưng với nhu cầu sử dụng chủ yếu trong đô thị thì Minio Green với giá 269 triệu đồng vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc.
Suzuki Jimny "chạm đáy" mới tại đại lý, rẻ ngang SUV hạng BĐược nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với số lượng giới hạn, Suzuki Jimny vẫn tồn xe cũ tại một số đại lý.
Đối thủ châu Âu của Santa Fe và Sorento có bản nâng cấp, giá từ 1,45 tỷSkoda Kodiaq đời 2025 được nâng cấp đáng kể so với trước và tiếp tục nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, được xem là "món lạ" cho khách Việt tìm mua một chiếc xe gầm cao 3 hàng ghế.
Tiến Linh tỏa sáng với Quả bóng vàng, YADEA tiếp lửa đam mêNgày 26/2, tiền đạo Tiến Linh đã xuất sắc trở thành chủ nhân tại Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2024 - Hạng mục Quả Bóng Vàng Nam, khẳng định vị thế hàng đầu của anh trong làng túc cầu nước nhà.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Trung Quốc phản ứng gay gắt khi ông Trump dọa tăng gấp đôi thuếTrung Quốc chỉ trích Mỹ gây áp lực sau khi Tổng thống Donald Trump công bố lệnh áp thêm 10% thuế đối với hàng nhập khẩu.
Người đẹp Hoa hậu Việt Nam ám ảnh khi bị dìm xuống nước lạnhTham gia bộ phim kinh dị "Đồi hành xác, tà thuyết đen trở lại", top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 - Bé Quyên - ám ảnh khi phải đóng cảnh bị dìm xuống nước, giữa thời tiết 14 độ C.
Xe mới liên tục giảm giá, khách mua Jimny "lỗ" gần 200 triệu đồng sau 1 nămSuzuki Jimny liên tục có ưu đãi lớn trong vài tháng gần đây, từ đó ảnh hưởng tới giá bán lại của dòng xe này trên thị trường ô tô đã qua sử dụng.
Nhiều mẫu ô tô "khan hàng" đầu năm, khách muốn mua phải chờ qua TếtNhững sản phẩm đang gặp tình trạng "khan hàng" tại đại lý chủ yếu là xe nhập khẩu; có mẫu không còn xe để giao, có mẫu không đủ màu cho khách lựa chọn.