Phê duyệt phương án xử lý loạt công trình FLC chuyển giao tại Sầm SơnTỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt phương án xử lý các công trình thuộc dự án không gian du lịch ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương. UBND phường Sầm Sơn được giao quản lý, khai thác các công trình này.
Suzuki chuyển mình bằng mẫu xe Fronx sau 30 năm hiện diện tại Việt NamKỷ niệm 30 năm hành trình tại Việt Nam, Suzuki đang cho thấy một bước chuyển mình mạnh mẽ để đáp ứng kỷ nguyên mới của thị trường và mẫu xe Fronx vừa ra mắt là minh chứng rõ nét nhất cho nỗ lực này.
Suzuki hé lộ ô tô điện mới: Nhỏ gọn và vuông vức, đi hơn 270km/lần sạcVision e-Sky mang đến cái nhìn ban đầu về ô tô điện 5 cửa, 4 chỗ ngồi mới của Suzuki, dự kiến đón bản thương mại vào cuối năm tài chính 2026.
Suzuki ưu đãi lớn lên tới 80 triệu đồng cho người mua XL7 và JimnyTrong tháng 6, Việt Nam Suzuki tung ưu đãi lớn hiếm có cho hai mẫu xe du lịch XL7 Hybrid và Jimny, với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.
Mỹ nhân TVB khoe ảnh "thả dáng" ở Phú Quốc, tiết lộ điều gây choáng ngợpMới đây, diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Chu Trí Hiền đã chia sẻ những trải nghiệm trong chuyến du lịch Phú Quốc (An Giang), bày tỏ sự bất ngờ trước vẻ đẹp cũng như các hoạt động giải trí tại đây.
Gặp nạn trên đường đèo, du khách Đức được công an giúp đỡTrong lúc di chuyển bằng xe máy trên tuyến đường Hồ Chí Minh để du lịch, nam du khách người Đức không may bị tai nạn tại Đà Nẵng và được công an địa phương hỗ trợ, đưa đi cấp cứu.
Một chuyến đi nhiều trải nghiệm cho cả gia đình tại “thành phố du lịch” Sơn Tiên“Thành phố du lịch” Sơn Tiên, Khu du lịch Đông Nam Bộ là điểm đến mới mẻ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đi chơi gần - trải nghiệm nhiều cho du khách ở mọi lứa tuổi.
Cơ hội nào cho Suzuki Swift khi khách Việt không còn chuộng xe hatchback?Suzuki Swift 2025 thuộc thế hệ mới nhất với nhiều nâng cấp so với đời cũ, nhưng xe đứng trước nhiều thách thức khách Việt đã không còn mặn mà với dòng hatchback.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt tháng 10: Có xe gầm thấp “ăn xăng như ngửi”Sau tháng 9 có phần ảm đạm, thị trường ô tô Việt Nam ở tháng 10 hứa hẹn sẽ sôi động với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, từ gầm thấp đến gầm cao.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt tháng 9: Có xe gầm cao giá chưa tới 400 triệu đồngNhững mẫu ô tô dự kiến được giới thiệu tới khách Việt trong tháng 9 đa phần là xe gầm cao, với đa dạng kích thước và mẫu mã. Tuy nhiên, những người dùng quan tâm đến xe gầm thấp vẫn có lựa chọn mới.
Họa sĩ Lê Hữu Hiếu nhận bằng khen của UBND TPHCMUBND TPHCM vừa tặng bằng khen cho hoạ sĩ Lê Hữu Hiếu về những đóng góp đối với các sự kiện chính trị nổi bật của thành phố năm 2025.
Ưu đãi từ chương trình "Suzuki khai xuân - Ưu đãi bùng nổ, rinh xe như ý"Khởi đầu năm mới Ất Tỵ, Suzuki triển khai chương trình "Suzuki khai xuân - Ưu đãi bùng nổ, rinh xe như ý" với nhiều quyền lợi dành cho khách hàng mua xe XL7 Hybrid cũng như Jimmy, áp dụng từ hôm nay đến hết 28/2.