Cuộc tấn công cơ giới thất bại của Ukraine gần Pokrovsk gây xôn xaoViệc quân đội Ukraine thất bại trong một cuộc tấn công cơ giới gần Pokrovsk đã châm ngòi cho làn sóng chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội về chiến thuật của trung đoàn xung kích.
Ukraine yêu cầu Hungary trả lại 82 triệu USD tiền và vàng bị tạm giữNgân hàng Ukraine Oschadbank đã yêu cầu Hungary lập tức trả lại số tiền mặt và vàng trị giá 82 triệu USD bị tạm giữ trong đoàn xe chở tiền.
Nga - Ukraine quyết liệt so kè trong cuộc đua thiết giáp "nồi đồng cối đá"Cả Nga và Ukraine đều đang đẩy mạnh các nỗ lực bảo vệ xe tăng và thiết giáp trước mối đe dọa ngày càng lớn của UAV.
Đơn vị UAV tinh nhuệ của Nga phá hủy hàng loạt xe bọc thép UkraineBộ Quốc phòng Nga công bố một video tổng hợp ghi lại những đòn tập kích thành công của máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) nhằm vào các phương tiện bọc thép và binh sĩ Ukraine tại Donbass.
Trận đánh khác lạ của đoàn chiến xa Nga ở Dobropolye khiến Ukraine bất ngờQuân đội Nga đã bất ngờ điều động một đoàn xe bọc thép quy mô lớn đến mũi thọc sâu Dobropolye ở phía bắc thành phố Pokrovsk. Ý đồ của Bộ chỉ huy Moscow là gì?
Mỹ đề nghị bán cho Ba Lan 250 thiết giáp Stryker với giá 1 USDBa Lan đang xem xét tiếp nhận khoảng 250 xe chiến đấu bọc thép Stryker đã qua thực chiến từ Mỹ với mức giá mang tính tượng trưng 1 USD.
Mỹ bắt đầu rút quân khỏi căn cứ trọng yếu ở SyriaLực lượng Mỹ đã bắt đầu rời khỏi căn cứ Qasrak ở Syria, một cơ sở quân sự lớn và trọng yếu nhất của họ ở Đông Bắc Syria sau khi triệt thoái khỏi 2 căn cứ khác tại quốc gia này trong vài tuần qua.
Pháo xịt lốp, máy bay và xe tăng rỉ sét trong Bảo tàng Lịch sử HuếNhiều hiện vật thể khối lớn như xác máy bay, xe tăng, lựu pháo tại Bảo tàng Lịch sử thành phố Huế đã xuống cấp nghiêm trọng, rỉ sét, xịt lốp sau nhiều năm trưng bày ngoài trời.
Ukraine học theo chiến thuật thiết giáp "nồi đồng, cối đá" của NgaUkraine liên tục thích nghi theo các biện pháp của Nga nhằm bảo vệ dàn thiết giáp trước mối đe dọa ngày càng gia tăng của UAV.
Nga nâng cấp xe tăng "nồi đồng, cối đá" để đốt hỏa lực UkraineSau khi cho ra mắt xe tăng "nhím", xe tăng "rùa", Nga tiếp tục nâng cấp lớp giáp chống UAV với thiết kế "bồ công anh" nhằm gây khó cho Ukraine.
Nga đang hết xe tăng, không thể ồ ạt tham chiến ở Ukraine?Giới phân tích tranh cãi về sự "biến mất" của xe tăng Nga trên chiến trường Ukraine. Moscow dường như đang cạn kiệt kho xe tăng Liên Xô trong khi sản xuất mới không đủ bù đắp tổn thất.
00:30Khối xe tăng, bọc thép trùng điệp nối đuôi nhau tiến vào Ba ĐìnhHàng chục nghìn người dân đứng kín các tuyến phố khi các khối chiến sĩ, đoàn xe tăng, xe bọc thép và pháo đi qua để đến điểm tập kết, tổng hợp luyện vào 20h tối nay.