Xe chạy điện BMW i4 sẽ ra mắt vào năm 2021, công suất 523 mã lựcMẫu xe chạy điện này sẽ có kích thước tương đương chiếc Gran Coupe 4-series và dùng bộ pin 80 kWh.
Điểm danh những mẫu xe điện khiến người dùng hài lòng nhấtKhảo sát này được thực hiện tại Mỹ, thị trường xe điện lớn thứ hai thế giới, và kết quả có thể khiến nhiều người bất ngờ.
Xe chạy hydro mới của Toyota sẽ bền hơn, đi xa hơn và vẫn chỉ thải ra… nướcTiếp tục cải thiện những rào cản về mặt kỹ thuật, Toyota thể hiện tầm nhìn vào xe sử dụng pin nhiên liệu hydro - loại nhiên liệu được cho là tối ưu hơn pin thường thấy.
Mercedes-Benz cắt giảm nhân công, thu hẹp hoạt động tại Trung QuốcQuyết định này cho thấy các nhà sản xuất ô tô nước ngoài đang phải đối mặt với những thách thức, sự cạnh tranh ngày một lớn tại Trung Quốc.
Tesla mất ngôi vương trên thị trường xe điện châu Âu vào tay BMWỞ "sân nhà" châu Âu, thương hiệu BMW đã lần đầu tiên soán ngôi vương của Tesla trên thị trường xe điện.
Xe máy trượt ngã khi qua đường ray ở Bình Dương, địa phương cũng cầu cứuĐoạn đường ray xe lửa kết nối Ga Dĩ An với nhà máy xe lửa Dĩ An (Bình Dương) gây trơn trượt cho người đi xe máy, cử tri hai lần kiến nghị nhưng chưa được sửa chữa.
Đầu tư xe dịch vụ với các dòng VinFast GreenGiá bán ưu đãi, miễn phí sạc đến giữa năm 2027, chính sách chia sẻ doanh thu lên đến 90% trong 3 năm khi tham gia Xanh SM Platform… giúp các dòng xe VinFast Green mới ra mắt thu hút sự quan tâm từ giới tài xế công nghệ.
00:21Xe BMW chạy lấn làn vượt ẩu ở khúc cua trên đường đèo, lao vào xe máyBất chấp trời mưa đường trơn và sắp tới khúc cua khuất tầm nhìn, chiếc BMW vẫn chạy lấn sang làn đối diện để vượt xe có camera hành trình, dẫn tới tình huống gây nguy hiểm cho người đi xe máy.
Một khách hàng thắng kiện BMW khi xe điện không đi xa được như quảng cáoVào thời điểm người này mua xe, mẫu i3 được giới thiệu là có thể chạy 200km/lần sạc, nhưng thực tế chỉ đạt chưa đến 160km dù hoạt động trong điều kiện lý tưởng 25 độ C ở Canada và không chở nặng.
Xe BMW chạy lấn làn vượt ẩu ở khúc cua trên đường đèo, lao vào xe máyBất chấp trời mưa đường trơn và sắp tới khúc cua khuất tầm nhìn, chiếc BMW vẫn chạy lấn sang làn đối diện để vượt xe có camera hành trình, dẫn tới tình huống gây nguy hiểm cho người đi xe máy.
10 thị trường ô tô lớn nhất thế giới năm 2024: Trung Quốc gấp đôi MỹTrong năm 2024, đã có gần 65 triệu chiếc ô tô mới đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới, tương đương 5,4 triệu xe mỗi tháng.
Xe BMW mui trần vượt ẩu, tông người đi xe máy ngã ra đườngĐang lưu thông trên quốc lộ 20 ở Lâm Đồng, tài xế ô tô mui trần lấn trái đường, tăng tốc độ vượt lên phía trước rồi gây tai nạn.